NGƯỜI bị HO có dùng Tổ Yến Sào được không ? Trẻ bị ho có dùng Yến Sào được không ?#ToYenChungSan #ASIANEST #NuocYenChungSan #Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #Tổ_Yến #ToYen #Yến_Sào #YenSao #Yến_Tươi #YenTuoi : 0977 87 0002.

Người và trẻ bị ho có nên ăn Tổ Yến Sào không ?

Trước hết, chúng ta đến với nguyên nhân, lí do mà dẫn đến chúng ta bị ho:

Theo Đông Y, nguyên nhân của bệnh ho là do sự xâm phạm vào tạng phế của tà mà sinh ra. Theo Tây Y thì ho có nghĩa là trong phổi có tồn tại các dị vật ( Vi khuẩn, virus và các chất tiết).. Và ho là quá trình cơ thể đào thải các dị thể đó ra, là một cơ chế tự vệ. Còn ho có nghĩa là dị vật vẫn còn tồn tại trong hệ hô hấp của chúng ta.

Phổ biến nhất là vào những thời điểm giao mùa, rất hay bị ho, khí hậu cũng như là không khí bị ô nhiễm, nhiều khói bụi. ví dụ là đờm, mũi do những bệnh viêm xoang, cảm mạo gây ra do những lúc trái gió trở trời Hoặc đôi lúc là do chúng ta uống nước lạnh hoặc đá quá nhiều dẫn đến viêm họng cũng gây ho.

Vậy với triệu chứng ho, chúng ta nên có những biện pháp như hạn chế sử dụng thức ăn mát lạnh, những đồ ăn chiên giòn nhiều dầu mỡ, chất béo. Ngoài ra các thực phẩm sấy khô như đậu, hạt hay trái cây sấy v.v.. CUối cùng là đi ra đường thì nhớ có khẩu trang, đặc biệt là chúng ta ở những thành phố lớn thì không khí không được sạch sẽ và trong lành.

Vậy quay trở lại với chủ đề ho có dùng được Yến hay không, Các tài liệu Đông Y cổ và cả các nghiên cứu hiện đại đều đồng ý rằng. Yến Sào có tác dụng tiêu đàm, trừ ho, bổ phế, định suyễn. Căn bản là làm sạch phổi, tăng cường đề kháng cho hệ hô hấp. Giảm các nguy cơ bệnh về ô nhiễm không khí. Cho nên có thể nói Tổ yến là một trong những thực phẩm bổ sung vừa dinh dưỡng lại vừa bổ trợ được cho việc giảm ho. Tổ Yến chưng với táo đỏ giúp bổ hơi bổ khí rất hiệu quả nha.
Tuy nhiên nếu bị cảm, sốt hay những bệnh nhiễm hàn thì mình không dùng Yến nha mọi người. Do Yến có tính hàn rồi nên nếu không biết dùng sẽ gây khó tiêu, thậm chí là làm bệnh trở nặng hơn nữa.

Một cái mẹo để trị ho hiệu quả là uống ấm thay vì nước lanh, hạn chết nước lạnh luôn. Và nên hạn chế ngủ máy lạnh, hơi nóng nhưng mà đợi khoẻ lại là oke ngủ tiếp. Ngoài ra là có thể dùng thêm mật ong, bột nghệ hay là nước tắc nóng chúng với nhau cũng rất hiệu quả. Hoặc có thể sử dụng cac loại kẹo ngậm giảm ho cũng rất oke. Còn nếu mà mọi người thử hết cách mà vẫn không hiệu quả thì nhớ là dùng thêm Yến Sào nữa để tăng tăng sức đề kháng cũng như hệ miễn dịch để giảm ho nha.

**Thời điểm dùng tốt nhất là lúc bụng rỗng, tối trước khi ngủ 30’ hoặc sáng mới ngủ dậy. lúc này cơ thể hấp thu dưỡng chất tốt nhất.

Link bài viết:

– Nếu mà các anh chị có thời gian ghé qua cửa hàng của bên Thanh. Số 842/3 Nguyễn Trãi p14 Q5 TPHCM thì. Thanh sẽ mời các anh chị dùng thử nước Yến luôn, để không chỉ mắt thấy tai nghe mà còn được uống thử nữa, để biết được hực tế ntn, có tốt hay không ?.

***Mua Tổ Yến Sào ở đâu ? Mua Bạch Yến ở đâu ? Mua Yến Tươi ở đâu ? Mua Tổ Yến chưng, Nước Yến chưng sẵn ở đâu ?

– ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến GIÀ 100%. Sợi Yến Già ăn vừa ngon, vừa nở nên các anh chị có thể an tâm khi lựa chọn Tổ Yến tại ASIANEST.

– Cuối cùng, xin cám ơn tất cả các anh chị đã xem video và hẹn gặp lại anh chị trong các Videos khác nhé !

– Tham Khảo chi tiết tại Tổ Yến Chưng Săn ASIANEST:

website :
website :
Facebook :

Hotline tư vấn và giải đáp thắc mắc:
0977 87 0002 – Vân Thanh

Địa chỉ : 842/3 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

#Tổ_Yến_Chưng_Sẵn #ToYenChungSan #Nước_Yến #NuocYen #Nước_Yến_Chưng_Sẵn #NuocYenChungSan #Tổ_Yến #ToYen #Yên_Sào #YenSao #Tổ_Yến_Sạch_Lông #ToYenSachLong
#Yến_Thô #Yentho #Mua_Yến_thô_ở_đâu #Muayenthoodau
#Mua_Tổ_Yến_Sạch_Lông_ở_đâu #Muatoyensachlongodau
#Giá_Tổ_Yến_Thô #GiaToYenTho #Mua_Tổ_Yến_Thô #MuaToYenTho
#Giá_Yến_Sào_Cao_Cấp #GiaYenSaoCaoCap #Yến_Sào_Cao_Cấp #YénSaoCaoCap #Mua_Yến_Sào_Cao_Cấp_ở_đâu #Bạch_Yến_là_gì #BạchYenLaGi #Bạch_Yến_Tinh_Chế #BachYenTinhChe #MuaYenSaoCaoCapODau #Mua_Tổ_Yến_Ở_Đâu_Tốt_Nhất #MuaToYenODauTotNhat

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

6 thoughts on “NGƯỜI bị HO có dùng Tổ Yến Sào được không ? Trẻ bị ho có dùng Yến Sào được không ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *