Ngôi Sao Khoai Tây| Dàn diễn viên lồng tiếng của tuổi thơ quy tụ| AMC TVNgôi Sao Khoai Tây (Bản Lồng Tiếng Đặc Biệt) | Teaser

AMC TV là kênh Youtube chính thức của kênh truyền hình AMC TV – SCTV2

Đăng ký theo dõi kênh:
————–
Thuộc thể loại sitcom, tái hiện cuộc sống của một gia đình nhiều thế hệ, Ngôi Sao Khoai tây ghi điểm bởi bối cảnh đậm bi kịch khi một thiên thạch mang hình dáng khoai tây bỗng đâu xuất hiện, dự đoán rơi xuống trái đất, khiến cuộc sống của người dân trở nên vô cùng hỗn loạn. Đối mặt với thảm họa lơ lửng trên đầu, gia đình họ Noh – một gia đình vốn phức tạp lại càng thêm rối như canh hẹ, thay vì đoàn kết, các thành viên trong gia đình bắt đầu bộc lộ “bản chất thật”, gây ra vô số tình huống, mâu thuẫn khó đỡ. Phim có sự tham gia của “người ông quốc dân” Lee Soon Jae – trong vai người đứng đầu đại gia đình họ Noh. Ngoài ra, phim còn chứng kiến sự bùng nổ của 3 cái tên đang lên: Yeo Jin Goo, Ha Yeon Soo, Go Kyung Pyo. …

AMC TV- SCTV2 (ASIA MILLENNIALS CHANNEL) là kênh giải trí châu Á đặc sắc với nhiều nội dung độc quyền, đa dạng khung giờ qua hai phiên bản lồng tiếng và phụ đề phù hợp với mọi đối tượng.

Với tiêu chí “Khán Giả Là Số 1”, những chương trình trên AMC TV – SCTV2 hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời cho gia đình trẻ Việt, phát sóng 24/24h. Đặc biệt, trên AMC TV – SCTV2, khán giả sẽ được thưởng thức những bộ phim điện ảnh bom tấn được lồng tiếng 100%.

Bên cạnh phim truyền hình và điện ảnh, AMC – SCTV2 còn phát sóng các chương trình âm nhạc, show và sitcom chất lượng như: Làn Sóng Xanh Next Step, Tân Nương Của Yêu Tinh, Điều Làm Nên Hạnh Phúc, Rồng Tranh Bá, Nông Dân Thời Đại, Chạy Đi Chờ Chi – Running Man Việt Nam… AMC TV – SCTV2 phát sóng trên các hệ thống: SCTV, VTVCab, K+ và HanoiCab.
————–
Cập nhật thông tin mới nhất của AMC TV tại:
► Fanpage:
► Website:
► YouTube:
Hãy Theo dõi kênh Youtube của AMC TV để cập nhật những sản phẩm mới nhất nhé!”

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

6 thoughts on “Ngôi Sao Khoai Tây| Dàn diễn viên lồng tiếng của tuổi thơ quy tụ| AMC TV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *