NGHĨ LỚN HAY NGHĨ LỢN? THINK BIG HAY THINK PIG? Giới trẻ cần làm gì? | Thai PhamNGHĨ LỚN HAY NGHĨ LỢN? THINK BIG HAY THINK PIG? Giới trẻ cần làm gì? | Thai Pham

Việt Nam hiện đứng đầu thế giới về ‘Chỉ số tinh thần khởi nghiệp’ (AESI) và đứng thứ 2 về ‘Thái độ tích cực đối với khởi nghiệp’.

Do vậy mà không quá ngạc nhiên khi mới ra trường, nhiều sinh viên đã hừng hực khí thế bắt tay xây dựng đế chế của riêng mình, thay vì đi làm thuê họ muốn khởi nghiệp, muốn sáng tạo một thứ gì đó thật lớn lao.

Tôi không hề có ý phản bác, ngược lại tôi rất khuyến khích và đánh giá cao các bạn trẻ này. Tuy nhiên, để khởi nghiệp khởi sự thành công, bạn còn cần rất nhiều thứ khác nữa ngoài tuổi trẻ.

Hãy theo dõi để xem bạn hay những người xung quanh có ai đang mắc lỗi Nghĩ Lợn hay Think Pig không nhé!

Nếu bạn có những suy nghĩ khác với tôi, đừng ngần ngại comment bên dưới cho tôi biết ý kiến của bạn. Bạn cũng đừng quên bấm nút Subscribe tại đây:
để nhận được những thông tin hữu ích về đầu tư, kinh doanh và phát triển bản thân.
—————-.—————-.—————.—————-
► Hãy cập nhật thông tin mới nhất của tôi tại:
Facebook:
Youtube Channel:
Blog:

► Tìm hiểu thêm khóa học Kungfu Chứng Khoán:

⭕️ Tham gia Cộng đồng Happy Live – Đầu tư tài chính & Thịnh vượng tại:
—————-.—————-.—————.—————-
👉 Hãy click vào các links dưới đây để xem lại các video RẤT HAY của tôi về các chủ đề: Đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán, phát triển bản thân, và đầu tư cho kinh doanh làm giàu của bạn nhé!
► Phát triển bản thân:
► Tiền và Đầu tư tài chính cá nhân:
► Học đầu tư chứng khoán cho người mới bắt đầu:
► Hướng dẫn đầu tư chứng khoán cơ bản, A-BỜ-CỜ (từ A-Z):
► Phương pháp đầu tư 4 CHỮ M:
—————-.—————-.—————.—————-
#NGHILON
#NGHĨLỚN
#THINKBIG
#Thaipham

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

40 thoughts on “NGHĨ LỚN HAY NGHĨ LỢN? THINK BIG HAY THINK PIG? Giới trẻ cần làm gì? | Thai Pham

 1. Nghĩ lớn, làm từ tốn nếu không muốn NGHĨ LỢN! (THINK PIG), nhấc mông lên mà làm. JUST DO IT. Like thì share nhé các bạn! Cám ơn!

 2. Cảm ơn anh nhiều! "Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm"…. em rất thích câu nói này và cũng là 1 động lực để em phấn đấu.

 3. E chào a ạ, a ơi e muốn mua sách ( bí mật của Phan Thiên Ân, nghĩ giàu làm giàu và thế giới quả là rộng lớn "có rất nhiều việc phải làm"KIM WOO CHOONG). Nhưng e đang sống và học tập bên Hàn Quốc thì liệu a có cách nào giúp e để mua được những quấn sách đó không ạ?

 4. Sao mấy cái Chanel như này thì ít sub còn mấy cái giải trí kiểu troll vớ vẩn lại đạt triệu sub

 5. 😃😃😃 Mặc dù a nói rất nghiêm túc n thật sự a có rất n vjdeo rất hay và có thể khjen nta cười rất thoải mái nha. ngj lớn hay ngj lợn. "ngj mjh là thjen tài cmnr. bạn hjeu cmnr là j rồi chứ…" mặc dù rất nghjem túc nhưng a vẫn rất có khả năng hài hước đó ạ

 6. Chào anh Thái mình là Đông Phạm. Mình đang đầu tư BĐS du lịch tâm linh homestay trải nghiệm miệt vườn và homestay giữa lòng phố thị.
  Xin anh chỉ giáo hướng dẫn 0939832168

 7. E đang thực hiện thói quen ngủ 10h dậy sớm 4h30 đánh răng, rửa mặt để đọc sách được 5 ngày rồi mà vẫn còn cảm giác buồn ngủ khi đọc sách vào buổi sáng. Mọi người có cách nào khắc phục k ạ ? Em cảm ơn

 8. trước em chưa bh biết mình thích j. chỉ nghĩ là muốn được nhiều tiền muốn kinh doanh thêm nghề tay trái nhưng chả có kế hoạch nào cả chỉ biết nói mồm. nhưng khi biết a mind set của e đã thay đổi e đã hành động từng bước nhỏ và biết thực sự mình muốn làm j. Cảm ơn a e nói điều này rất nhiều rồi nhưng vẫn muốn nói lại để tiếp thêm cho a 1 phần sức để a cống hiến vì xã hội này 👍

 9. Chuẩn quá A Thái ơi,… A có thể làm 1 video về các kiểu bẫy , mưu mẹo,… cách nhận diện các loại trong thị trường chứng khoán ko ạ. Pit là khó những chắc a mới đủ sức làm đc cái này ở thị trường Việt Nam ạ!!!

 10. Đang nói về nghĩ lớn mà mang ra so sánh động vật. Đéo muốn khẩu nghiệp chứ nghe khó nuốt quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *