Nghệ Sĩ Vượng Râu nói “dư luận viên bò đỏ” | Các bác xem tự nhận định nhéNghệ Sĩ Vượng Râu nói “dư luận viên bò đỏ”
Love vietnam là kênh chuyên live stream trực tiếp các cuộc tranh luận giữa tan thai, benny trương và các khán giả cũng như các tổ chức cá nhân muốn liên diễn đàn tân thái để phản biệt, tranh luận với tan thai và benny trương.
#Hellovietnam#tanthai #bennytruong

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

26 thoughts on “Nghệ Sĩ Vượng Râu nói “dư luận viên bò đỏ” | Các bác xem tự nhận định nhé

 1. Không biết 3/// trả thằng này bao tiền để nó diễn nhỉ. Mà éo hiểu truyền thống gia đình nó vậy mà nó lại đi diễn cho 3/// nhỉ.

 2. Tao ủng hộ Nghệ sĩ Vượng Râu, qua comment này tao xin ĐỊT MẸ DƯ LUẬN VIÊN, tụi bây nhận tiền từ ĐCS để nước Việt Nam này gần như là của tụi nó chứ đéo phải của người Việt nữa

 3. Địt mẹ mày thăng nhãi ranh hỉ mũi chưa sạch bày đặt làm phản động phản phúc bố mày ít chửi thề văng tục nhưng nhinư cái bộ râu vơi mái tóc dài đéo hơp với dáng mày là bố văng tục chửi thề làm diễn viên không lo tâp làm lũ chó.3/// từ khi mày làm diễn viên bố chưa 1 lần xem mày hài nhé thấy tướng mày bố đã ghét trong tiềm thức rồi chứ đừng nói xem bố mày bò đỏ nè mày chửi bố bố găp mày đâu là bố đấm cho vỡ mồm liêu hồn mà cẩn thặn đấy ra đường nhìn trước ngó sau kẻo bị tâp kích đấy con Lợn.

 4. Bò đỏ là gì?. Đây là một loại súc vật đi bằng hai chân, được đảng cộng sản Việt Nam đào tạo theo phương hướng "trăm năm trồng người" của tên tội đồ dân tộc hồ chí minh. Những con vật này chỉ biết suy nghĩ một chiều theo sự "bú mớm" của đảng cộng sản nhằm đánh phá những người khác có tư tưởng ngược lại với đường lối của đảng cộng sản
  Những con vật này lồng lộn lên mà chửi bới, văng ra những từ ngữ thô tục, bẩn thỉu nhằm muốn đè bẹp đối phương bằng những lý luận kiểu "gà què ăn quẫn cối xay"

 5. Ngoài Bắc toàn yêu nước mồm thôi.
  Nhưng thằng bố láo như thằng Vượng chó này mà các bạn không làm gì đc.
  Bực lắm

 6. Mọi người hãy cho thằng chó Vượng râu này được làm kiếp chó đi.ai thấy nó ở đâu đập cho sập cái mõm của nó đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *