Nghệ sĩ gõ Trần Xuân Hòa | Khúc ngẫu hứng | Gala CEG Music Festival 2019Nghệ sĩ gõ Trần Xuân Hòa đang là nghệ sĩ của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Viêt Nam. Anh được khán giả biết đến với thương hiệu người đam mê với âm nhạc bộ gõ. Trần Xuân Hòa không chỉ chơi được nhiều loại nhạc cụ, anh còn mày mò chế tạo nhạc cụ, tự sáng tác tác phẩm cho mình biểu diễn cùng nhiều nhà thiết kế Việt, trong đó, anh thường xuyên làm nhạc trình diễn cho Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Trần Xuân Hòa cũng là khách mời thường xuyên và là bè trưởng bộ Gõ của Dàn nhạc ASEAN đi lưu diễn các nước trong khối Hội nghị cấp cao Đông Á của chỉ huy người Nhật nổi tiếng Yoshi Fukumura.

Anh là nghệ sĩ khách mời giao lưu biểu diễn trong chương trình Gala trao giải CEG Music Festival 2019 mùa 5 trên toàn quốc, tháng 08 vừa qua.

#cegmusicfestival2019 #cegfetival #cegmusic #cegschool #festivalpiano #cuộc_thi_âm_nhạc #ngày_hội_âm_nhạc #trung_tâm_nghệ_thuật_ceg
——-
CEG Music Viet Nam
Công ty Âm nhạc CEG chuyên hoạt động về lĩnh vực âm nhạc như nghiên cứu và phát triển giáo dục âm nhạc, xây dựng và tổ chức các dự án âm nhac cộng đồng. Kinh doanh và giới thiệu sản phẩm nhạc cụ.
——–
Dự án đã và đang triển khai:
CEG School of Music, CEG Concert, CEG Online, CEG Music Festival, CEG thính phòng, CEG Summer, CEG Musical Instrument, CEG Talk, CEG Vườn Ươm…
——–
Tìm chúng tôi trên Website
——–
Tìm chúng tôi trên Fangape

———-
Công ty Âm nhạc CEG
Số 3 Ngõ 25 Võ Văn Dũng, Đống Đa, Hà Nội
Email : cegmusicom@gmail.com
Hotline : 0834 808484
Web :

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *