NGHỆ SĨ ĐƯỜNG PHỐ HONGKONG BỊ CẤM BIỂU DIỄN VÌ HÁT "QUỐC CA MỚI" – Khai Nguyên TVAnh chàng này đang bận rộn bên ngoài LanKwaiFong (Lan Quế phường) biểu diễn và bị lực lượng cảnh sát Hong Kong yêu cầu dừng lại. Rất nhanh sau đó, đám người lộ nguyên hình hắc cảnh du dẩy đe dọa chàng trai trẻ nhằm ép buộc ngưng màn trình diễn khá thu hút đó lại.
Bài hát “Vinh quang cho Hương Cảng” có tên đầy đủ tiếng Hán Việt là: “Nguyện vinh quang quy Hương Cảng”, tiếng Anh là “Glory to Hong Kong”, được viết khoảng vào cuối tháng 8/2019.
Người viết bài hát là “Thomas”, một nhạc sĩ sáng tác chuyên nghiệp ở độ tuổi hai mươi; anh giấu tên thật và yêu cầu chỉ ghi tên tiếng Anh của mình.
Không chính thức được công nhận là “quốc ca” nhưng bài hát mới mang tên “Vinh quang cho Hương Cảng” đã và đang được người Hồng Kông hợp xướng ở các cuộc biểu tình, trên các vỉa hè và khu mua sắm… Sau khi được chuyển thể thành sản phẩm video ca nhạc, bài hát tiếp tục lan tỏa và làm cảm động cư dân mạng trên khắp thế giới.
Khai Nguyên TV thông tin đến bạn đọc những tin tức cập nhật, chính xác, trung thực và chân thực nhất về các sự kiện đang diễn ra ở Việt Nam và thế giới.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *