13 thoughts on “Nghệ An : Huyện Quỳ Hợp lấy đất làm dự án Quốc gia, không đền bù bồi thường cho dân. #ledungvova

  1. thấm đòn vì các cuộc xâm lăng cũ bị các anh hùng từ Thanh Hóa Ngệ An nổi lên đánh đuổi, tầu khựa quyết tâm tiêu diệt đất Thanh-Nghệ trước sau đó xâm lăng sau, 1 thằng tướng tầu đã nói "đất Thanh- Nghệ là đốt xương cổ của con rắn VN, muốn chiếm VN phải đập gẫy cổ con rắn này trước"

  2. Làm cán bộ ở nước mình sướng nhất nếu đúng như thế này thất sự chó cũng làm được cán bộ. Mẹ kiếp đền bù cho gd họ không bằng bữa ăn của đoàn cưỡng chế. Xin lỗi nói nhỏ thôi vì vụ này ở quê bác bác nghe thấy bác buồn lắm đó

  3. Chúng ăn thịt cả Đồng loại , man rợ làm cho đất nước là nơi đáng sống , ko muốn bỏ Ra đi, khủng bố người dân

  4. Vụ cưỡng chế này huy động lực lượng công an 5 xã, cơ động tỉnh,cảnh sát giao thông và công an huyện Qùy Hợp.Một lực lượng hùng hậu lập chốt chặn cấm tất cả nhân dân vào xem và phóng viên vào tác nghiệp.

  5. Nếu các bác đến chuyên mục ' Ý kiến bạn xem truyền hình ' đài truyền hình chính thức của tỉnh , các bác sẽ được yêu cầu đưa ra giấy tờ giao đất nông nghiệp, rồi họ mới nhận tin của các bác ( nếu đất sử dụng sau 15/10/1993 ). Các bác ơi. Độc giả muốn các bác hiểu rằng muốn kiện thì phải có cơ sở pháp lý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *