Ng.T Kim Ngân đưa 9 toi pham chính trị vuot bien trót lọt bằng cách nào?Đăng ký nhận Video:
– Ng.T Kim Ngân đưa 9 toi pham chính trị vuot bien trót lọt bằng cách nào?
👉 TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

💥 Thưa các bạn, các thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau, có báo trong và ngoài nước.Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

💥 Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.

👉 Hãy Gửi thông báo và các vấn đề liên quan khác qua email của chúng tôi: vietnamngaymoi911@gmail.com. Trân trọng cảm ơn!
#TinNgàyMới,#TintứcViệtNam,#Việtnamngàymới,#NguyễnPhúTrọng,#hiệntìnhviệtnam,

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

24 thoughts on “Ng.T Kim Ngân đưa 9 toi pham chính trị vuot bien trót lọt bằng cách nào?

 1. 9 người đi nhờ chuyên cơ của thím Ngân thì khi lên máy bay thì thế lào cũng có " thúc đẩy quang hệ để đi thẳng đi xâu vào vấn đề " để nàm thao cho " thông suốt " đúng qui trình đi nhờ chuyên cơ của thím Ngân chứ không phải đi nhờ khơi khơi được phải có thủ tục "đầu tiên "và phải " thúc đẩy quang hệ " thật là khí thế. ..?

 2. Ông tổng thư ký Quốc hội Nguyễn "hạnh Phúc " mà được trốn ở nại Hàn Quốc thì ông sẽ " Hạnh phúc " hơn 9 người kia. .?

 3. Kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra huống chi 9 người lù lù như đống cứt chui ra từ chuyên cơ thì giấu sao được

 4. Cái vấn đề 9 người hay 19 ngừi đi khỏi việt nam vì họ chán xã hội Việt Nam! Quan thì tham dân thì khổ vì vậy ngườ đứng đầu chuyến đi mới là vấn đề . Cứ hỏi bà ngân là rõ ….?

 5. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân không phải là con người “sống chết” vì tiền để đánh mất những gì mà bà đã có và hiện có, càng không phải là loại người “dễ dãi” để bị lôi cuốn vào những “canh bạc chính trị bẩn thỉu”… chẳng qua vì bà quá bận việc và sơ suất trong việc tín nhiệm người cộng sự nên mới xảy ra vụ việc như trên. Cá nhân tôi và những người đã từng nể trọng những con người ưu tú của xã hôi, luôn tin tưởng rằng “trò bẩn” này rồi sẽ được lôi ra ánh sáng công luận nhằm trả lại công bằng cho bà. Thêm nữa, để tránh những vụ việc đáng tiếc như trên xảy ra trong tương lai (=Mục đích : bảo vệ uy tín làm việc cho những lãnh đạo cấp cao đại diện cho bộ mặt của quốc gia Việt Nam), theo tôi : (1)__Cách chức, đuổi việc ngay những kẻ cơ hội đã lợi dụng công tác cán bộ để lấp liếm, qua mặt CTQH khi cố tình không đề xuất “danh sách đen” đưa lên chuyên cơ cho bà và cộng sự xem xét, phê duyệt trước khi có những giám định, kiểm tra an ninh cần thiết. (2)__Việc lừa dối, báo cáo sai thực tế khách quan trong công tác BẢO VỆ UY TÍN, BẢO VỆ NHÂN PHẨM của một nguyên thủ quốc gia (=Chủ tịch Quốc hội là bộ mặt đại diện chính thức của cả một dân tộc, một quốc gia) là điều không thể chấp nhận và dễ dàng bỏ qua được. Vài lời góp ý./.

 6. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân không phải là con người “sống chết” vì tiền để đánh mất những gì mà bà đã có và hiện có, càng không phải là loại người “dễ dãi” để bị lôi cuốn vào những “canh bạc chính trị bẩn thỉu”… chẳng qua vì bà quá bận việc và sơ suất trong việc tín nhiệm người cộng sự nên mới xảy ra vụ việc như trên. Cá nhân tôi và những người đã từng nể trọng những con người ưu tú của xã hôi, luôn tin tưởng rằng “trò bẩn” này rồi sẽ được lôi ra ánh sáng công luận nhằm trả lại công bằng cho bà. Thêm nữa, để tránh những vụ việc đáng tiếc như trên xảy ra trong tương lai (=Mục đích : bảo vệ uy tín làm việc cho những lãnh đạo cấp cao đại diện cho bộ mặt của quốc gia Việt Nam), theo tôi : (1)__Cách chức, đuổi việc ngay những kẻ cơ hội đã lợi dụng công tác cán bộ để lấp liếm, qua mặt CTQH khi cố tình không đề xuất “danh sách đen” đưa lên chuyên cơ cho bà và cộng sự xem xét, phê duyệt trước khi có những giám định, kiểm tra an ninh cần thiết. (2)__Việc lừa dối, báo cáo sai thực tế khách quan trong công tác BẢO VỆ UY TÍN, BẢO VỆ NHÂN PHẨM của một nguyên thủ quốc gia (=Chủ tịch Quốc hội là bộ mặt đại diện chính thức của cả một dân tộc, một quốc gia) là điều không thể chấp nhận và dễ dàng bỏ qua được. Vài lời góp ý./.

 7. Chắc chắn Vẹm Cái Nguyễn thị kim Ngân đã tham dự vào việc này rồi và rất nhiều những vụ khác ;Tiền đâu để Vẹm Cái mua hơn 300 bộ áo dài xịn và đầu tư mua đất ở 3 đặc khu kinh tế trước khi cho Tàu Cộng thuê. Hay là Vẹm Cái biện luận tiền do bởi chăn heo ,nuôi gà vịt hay chạy xe ôm ?

 8. Nước còn đầy người bán có sao đâu ,đây chỉ là vụ giúp đỡ một số người đang trong tình trạng khó khăn thôi mà

 9. Người dân nghĩ sao về việc bà chủ tịch đã đưa 9 người vượt biên sang Hàn Quốc bằng chuyên cơ. Và Đảng xử lý việc này như thế nào?
  Vậy người dân đã hiểu tại sao bà Ngân có 300 bộ áo dài rồi nhá! Đó mới chỉ là áo dài, còn những tài sản khác còn khủng khiếp như thế nào.

 10. các;nước ngoài nên giúp VN đóng băng tài sản của những kẻ tham nhũng, những, gđ con cháu của đảng lãnh đạo mà gửi hoặc mưa tại nước ngoài, và trục xuất những kẻ đó về nước,

 11. THÔNG BÁO : Dịch vụ vượt biên hợp pháp. Dịch vụ gồm có chương trình đi bằng máy bay, muốn đem hàng buôn bán mỹ phẩm, cần sa, á phiện, sừng tê giác, ngà voi, cái gì cũng được, bảo đảm hành lý sẽ không bị kiểm soát vì đi theo diện Ngoại Giao (Diplomatic Immunity, Vienna 1961), bao ăn uống và chỗ ở hạng sang, và nếu muốn quí vị ở lại hải ngoại cũng được. Giá cả tùy theo đàm phán. Quý vị nào có nhu cầu hãy liên lạc công ty CLMV, văn phòng chị Ngân, số điện thoại …………

 12. Mai mắng cho chị Ngân trên chiếc chuyên cơ có 9 ng đi nhờ ko có tên đoàn thị hương ,nếu có chắc chắn chị ngân sẽ bị bịnh lạ rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *