Mua Thuốc Tránh Thai Tại Nhật Bản Năm 2019 Cho Người Việt NamMua thuốc tránh thai tại Nhật Bản bằng zalo 0349732953 cho người Việt Nam đang học tập và sinh sống tại Nhật Bản năm 2019. Liên hệ ngay để được tư vấn an toàn, bí mật. Để mua được thuốc tránh thai tại Nhật Bản. Bàn cần phải có vốn tiếng Nhật thành thạo trong việc hiểu được hướng dấn của bác sĩ. Trong tiếng Nhật thuốc tránh thai là 経口避妊薬(けいこう ひにん やく). Có hai loại gồm có khẩn cấp và ngừa tháng.

1. Loại Khẩn cấp hay cấp tốc.

Được viết trong ninhongo là 緊急避妊薬 (きんきゅう ひにん やく), khi bạn đến phòng khám phụ khoa thì bạn có thể nói là アフターピル. Giá của loại này giao động từ 1 man 5s đến 2 man yên. Nhưng việc mua sản phẩm này vô cùng khó khăn với người nước ngoài bởi những lý do :

Một là khả năng giao tiếp và hiểu được những chỉ định của bác sĩ.

Hai là quy trình thăm khám và chỉ định dùng loại thuốc nào thì vô cùng phức tạp.

Ba là tồn thời gian cho 2 việc phía trên. Nếu như bạn nhỡ ngày hôm qua và ngày hôm nay hoặc ngày mai phải có thuốc để uống thì sẽ bất khả thi.

2. Loại uống hàng ngày.

Người ta gọi loại này là 経口避妊薬(けいこう ひにん やく) có thể gọi tắt là ピル. Đây là loại mỗi ngày bạn phải sử dụng và sử dụng thường xuyên. Trên hộp sản phẩm sẽ có hướng dẫn cũng như trình tự để bạn uống. Kể cả trong những ngày đèn đỏ bạn sẽ uống viên chứa sắt để bổ sung lượng mất đi. Thường thì sẽ có 2 loại, 1 loại là cho con bú, 1 loại không cho con bú. Thông thường bác sĩ vẫn hay kê đơn để điều hòa kinh nguyệt, ổn định nội tiết tố. Ngoài có tác dụng tránh thai thì vừa đẹp và vô số công dụng khách.

So sánh 2 loại thuốc tránh thai khẩn cấp và tránh thai hàng ngày
Xét về khía cạnh mục đích sử dụng thì loại khẩn cấp sẽ dùng trong trường hợp bạn đã quan hệ mà không dử dụng biện pháp nào. Còn loại hàng ngày thì sẽ uống đều mỗi ngày theo chỉ dẫn. Việc quan hệ rồi mà sử dụng loại hàng ngày để uống thay thế thì không có tác dụng. Xét về khía cạnh sức khỏe thì loại khẩn cấp sẽ có tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn. Loại này nếu dùng thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe. Còn loại hàng ngày thì không những có tác dụng ngừa thai thì tốt cho sức khỏe. Đây cũng là điều các bạn nên lưu ý.
Chú ý khi sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp !
Nếu tinh trùng và trứng đã thụ tinh mà bạn cố gắng sử dụng thuốc tránh thai thì vô cùng nguy hiểm vì nguy cơ mang bầu ngoài dạ con. Chính vì vậy các bạn cần nhanh chóng sử dụng khi bị nhỡ. Việc bạn có thai không phải là một điều xấu, việc nạo phá là việc làm phi đạo đức.
Để mua thuốc tránh thai tại Nhật Bản an toàn, nhanh chóng và bí mật thì liên hệ tới zalo 0349732953. Người có hiểu biết chuyên môn, có tâm sàng tư vấn ngay cả khi bạn không mua sản phẩm nào. Hãy bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và người yêu thương nhất.
Facebook fanpage :
Website mua thuốc tránh thai tại Nhật :

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

12 thoughts on “Mua Thuốc Tránh Thai Tại Nhật Bản Năm 2019 Cho Người Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *