META.vn – Quạt cây Midea FS40-16JR có điều khiển từ xa, giá rẻĐặt mua quạt cây Midea FS40-16JR có điều khiển từ xa, giá rẻ nhất thị trường tại META: Hoặc liên hệ HOTLINE (04) 3785 5633 (08) 3830 8569 để được tư vấn miễn phí.

Tại sao nên chọn mua quạt cây Midea FS40-16JR

Quạt cây Midea FS40-16JR trang bị 3 cánh quạt bằng nhựa có màu xám trong suốt, đường kính cánh quạt lên đến 40cm cho làn gió trải rộng, có khả năng làm mát cả một không gian lớn. Đồng thời, quạt điện còn được tích hợp 3 tốc độ gió khác nhau cho bạn sự chọn lựa tùy theo sở thích của mình.

Quạt cây Midea FS40-16JR sử dụng động cơ mạnh mẽ giúp cho quạt có thể hoạt động êm ái trong khoảng thời gian dài mà không lo động cơ bị nóng hoặc gây tiếng ồn.

Quạt điện dân dụng Midea FS40-16JR với thiết kế thon gọn nên không chiếm quá nhiều diện tích sinh hoạt của gia đình bạn. Hơn nữa, quạt có thiết kế phần đế quạt có bán kính rộng vừa phải giúp sản phẩm không bị rung lắc trong khi hoạt động cũng như góp phần làm cho sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn.

Midea FS40-16JR còn được nhà sản xuất trang bị remote điều khiển từ xa cùng hộp đèn thông minh hiển thị chế độ trên thân quạt mang lại cho người dùng khả năng điều khiển chế độ hoạt động của quạt từ xa một cách nhanh chóng mà không cần phải đến gần sản phẩm.

Quạt cây Midea FS4016JR có chế độ hẹn giờ lên đến 7 tiếng, giúp bạn dễ dàng cài đặt thời gian quạt nhất là vào ban đêm, để có một giấc ngủ sâu mà không lo bị lạnh, tiết kiệm điện năng.

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

2 thoughts on “META.vn – Quạt cây Midea FS40-16JR có điều khiển từ xa, giá rẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *