Meeyland sẽ từng bước nhân bản mô hình trong nước – trong khu vực và ra toàn cầu

Meeyland sẽ từng bước nhân bản mô hình trong nước – trong khu vực và ra toàn cầu

Nhu cầu đầu tư bất động sản và chứng khoán trong những năm gần đây tăng chóng mặt. Tuy vậy, đáng buồn là kênh đầu tư an toàn và dài lâu ở Việt Nam còn khá hạn chế. Meeyland được ra đời như giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu cấp bách đó của các nhà đầu tư. Không chỉ vậy, dự án còn từng bước nhân bản mô hình trong nước, trong khu vực và toàn cầu.

Giới thiệu sơ về dự án Meeyland

Công ty Cổ phần tập đoàn Meeyland là tập đoàn chuyên hoạt động về lĩnh vực bất động sản. Về cơ bản, dự án Meeyland là hệ thống sinh thái bất động sản kết hợp công nghệ – bất động sản – tài chính. Dự án cung cấp ứng dụng tìm kiếm, chia sẻ thông tin bất động sản một cách tự động.

Sự ra đời của dự án ứng dụng tìm kiếm, chia sẻ thông tin bất động sản giúp người có nhu cầu tiếp cận thông tin nhanh chóng. Không chỉ giúp các chủ đầu tư tiếp cận khách hàng, Meeyland hỗ trợ các nhà môi giới bất động sản tìm kiếm dữ liệu và khách hàng phù hợp.

Meeyland được thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ AI tiên tiến. Công nghệ AI – trí tuệ nhân tạo được tích hợp nhằm giải quyết vấn đề khan hiếm nguồn cung thông tin bất động sản. Ứng dụng tự động hóa các hành vi thông minh thông qua học tập, trải nghiệm người dùng luôn cập nhật thông tin mới bất động sản mới nhất.

Ngoài AI, công nghệ chuỗi số – xử lý dữ liệu phi tập trung blockchain, big data, token là 3 trong số những công nghệ 4.0 tiên tiến tiếp theo được Meeyland áp dụng cho dự án. Lượng thông tin được cập nhật hàng giờ, hàng ngày được thể hiện trên giao diện phù hợp với người dùng. Tính năng thông báo, thống kế hỗ trợ hệ thống hóa dữ liệu tối đa, mang lại đầy đủ lợi nhuận mỗi kỳ cho nhà đầu tư.

Không chỉ mang lại lợi ích xã hội to lớn, Meeyland đặt ra cơ chế kiếm tiền tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Bằng cách bỏ ra một số vốn nhất định đầu tư vào cổ phiếu công ty, bạn có thể thu lợi một cách thụ động. Các nhà đầu tư có thể mua cổ phiếu theo nhiều giai đoạn với tỉ lệ lời ngày càng gia tăng.

Đặc biệt, dự án cung cấp các gói bán ra theo nhiều mức từ khởi động cho đến gói cao cấp với phần trăm chiết khấu ưu đãi. Không chỉ dừng ở cổ phiếu, Meeyland có trả phí hoa hồng giới thiệu khi giới thiệu các gói đầu tư cho một người khác.

Ứng dụng được tích hợp công nghệ AI tiên tiến

Ứng dụng được tích hợp công nghệ AI tiên tiến

Dự án Meeyland từng bước nhân bản mô hình trong nước và toàn cầu

Cụm từ “nhân bản” đang được sử dụng ngày càng thường xuyên hơn trong thời đại 4.0 hiện nay. Ngày nay, người tiêu dùng ngày càng mất lòng tin vào những chiến lược xây dựng thương hiệu giữa doanh nghiệp và khách hàng. Không chỉ đơn thuần là dấu hiệu nhằm phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp này với sản phẩm của doanh nghiệp khác, thương hiệu hiện nay đang được nâng tầm “con người”.

Meeyland tạo dựng mối quan hệ giữa chính Meeyland với người mua bán bất động, người môi giới ngay trên ứng dụng. Có thể nói Meeyland là nền tảng thích ứng với đời sống và nhu cầu của người mua bất động sản. Thực tế, lượng khách hàng đang mất dần niềm tin vào cách quảng cáo thông thường, thay vào đó họ tin tưởng nhiều hơn kinh nghiệm hỏi thăm ý kiến nhiều người. Nhìn nhận được vấn đề đó, doanh nghiệp định hướng tái định hình mối quan hệ đôi bên thành định hướng giữa người với người.

Meeyland nhân bản hóa thương hiệu mang lại cảm giác đồng điệu giữa người sử dụng ứng dụng và thương hiệu. Hiện công ty đã và đang tìm ra hướng đi tốt nhất, chia sẻ đam mê và mong muốn thể hiện rõ khía cạnh tính cách đặc thù dựa trên phong cách của khách hàng.

Tăng cường giao tiếp với khách hàng là cách Meeyland tạo dựng mối quan hệ giữa người và người. Khách hàng về cơ bản vẫn nhìn nhận mối quan hệ giữa công ty với bản thân là quan hệ mua bán. Do đó không gì giúp chúng ta tăng thiện cảm hơn nói chuyện và dành nhiều lời khen cho nhau. Dần dần sự thấu hiểu những vấn đề của khách hàng, sự tận tâm phục vụ và lời cảm ơn chính là quá trình làm thay đổi cách nhìn về thương hiệu Meeyland.

Chung quy, tính nhân bản trong kinh doanh là cơ sở và tiền đề quan trọng để công ty và dự án gặt hái nhiều thành công. Nó là cơ sở để tạo dựng niềm tin của khách hàng thay vì những quảng cáo sáo rỗng. Bởi như đã đề cập, thương hiệu là thứ thuộc về cảm nhận của khách hàng.

Meeyland

Dự án Meeyland thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư

Tính nhân bản trong mô hình hệ sinh thái kinh doanh đang và sẽ tiếp tục là xu hướng hàng đầu không chỉ trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nói riêng và nhìn chung cho tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Nắm bắt xu hướng đó, Meeyland cam kết mang lại lợi nhuận to lớn cho các nhà đầu tư. Còn chần chờ gì mà không trở thành nhà đầu tư của Meeyland!

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *