Mẹ chồng khóc nghẹn vì con trai nhịn nhục bị vợ ĐÃ QUA 1 LẦN ĐÒ đánh tới nỗi bị thương khắp ngườiMẸ CHỒNG – NÀNG DÂU | Tập 35 UNCUT | Thị Tám – Thanh Hoa | Gia Hân – Tuyết Diệu | 111117 👭

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập MCND-FULL:
► Playlist các cặp Mẹ-Con:

🎬 NỘI DUNG:
Cùng lắng nghe 2 câu chuyện của tuần này để tìm hiểu thêm về phong tục tập quán trong hôn nhân của người Kinh và người Sán Dìu có gì khác nhé!

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
mẹ chồng – nàng dâu, me chong nang dau, me chong nang dau tap 35, me chong nang dau 35, me chong nang dau #35, MCND tap 35, MCND #35, MCND 35

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.

Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H30 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.747.099 (Giờ hành chính)
► Playlist “Câu Chuyện Mẹ Con”:
💎 Facebook:
🌐 Website:
🌐 Youtube:

🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh MCVMEDIA đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

17 thoughts on “Mẹ chồng khóc nghẹn vì con trai nhịn nhục bị vợ ĐÃ QUA 1 LẦN ĐÒ đánh tới nỗi bị thương khắp người

 1. cô dâu này co tu kiêp trước nên mới găp me chông tâm ly va thương vây mà k biết,đươc voi rồi mà muốn làm 2 bà trưng hả trời.

 2. Ngang tuổi mình mà chị ý đã được lên bà nội. Nhìn chị khóc mà thương. Con dâu đã lỡ dở một lần, đáng ra phải biết trân trọng gia đình nhà chồng, đằng này lại còn sống hơi quá đáng. Nghĩ và sống lại đi còn kịp.

 3. Con gái hung giử đánh chồng như vậy thì không được . Gặp chồng với mẹ chồng thương chứ người khác trả về nơi sản xuất rồi . Nên nhường nhịn vì mình đả một đời chồng và có con trai riêng . Hảy biết và trân trọng hạnh phúc mình đang có . Đừng nóng nảy hảy học tập mẹ chồng

 4. Em gái ơi hãy trân trọng gđ nhà trồng vì mẹ trồng quá tuyệt
  Vì dù sao mình cũng đã có một nần đò lại có con riêng nữa mà đc mn yêu như thế lên hãy yêu thương họ như bản thân mình
  Thật sự lên trân trọng
  Ôi mẹ yêu vậy ta vì sống quá vì con

 5. mình là phụ nữ phải nhẹ nhàng yêu thương không nên nó nhảy với chồng trân trọng gia đình nhà chồng mình sẽ hạnh phúc em nhé chúc em và chồng cùng con mãi mãi bên nhau trọn cuộc đời yêu say đắm

 6. Tại sao lại làm vậy. Em làm vợ và dau mà. Phải yêu thương chồng nhiều 🔴💠💠🔘🔵💠 hơn nghe em. Để gia đình họ hpnhe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *