Mẹ bán trinh của con gái 13 tuổi cho bác sỹ nha khoa ở Hà Nội: Vô nhân tính, nhẫn tâmMẹ bán trinh của con gái 13 tuổi cho bác sỹ nha khoa ở Hà Nội: Vô nhân tính, nhẫn tâm… Nhiều chuyên gia tâm lý cho rằng, người mẹ bán trinh của con gái 13 tuổi là người quá nhẫn tâm, vô nhân tính. Liệu rằng, sau này đứa trẻ ấy có đủ mạnh mẽ để bước qua cú sốc đầu đời do chính mẹ ruột mình gây ra?

💙Đăng ký kênh VIETWORLD TV:

#vietworldtv#vumebantrinh#cuacongai#vonhantinh#nhantam#bacsynhakhoa#

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh

34 thoughts on “Mẹ bán trinh của con gái 13 tuổi cho bác sỹ nha khoa ở Hà Nội: Vô nhân tính, nhẫn tâm

 1. Vâng ! Đây là sự vay trả của nghiệp chướng ! Vấn nạn này ta nên xét về nghiệp quả quá nặng nề của đứa trẻ 13 tuổi này ! Trồng gì gặt nấy ! Quả không sai ! Con người luôn liên quan với nhau và số phận trói buộc nhau rất khít khao từ nhiều nhiều kiếp trước !
  Nên đã nói là nghiệp lực thúc đẩy cho đứa trẻ đầu thai vào nhà bà này để trả nghiệp của nó cho dù nó chỉ 13 tuổi ! Có thể luận rằng trong kiếp trước nó đã làm hại đứa trẻ 13 tuổi nên kiếp này nó phải trả lại quả báo lúc 13 tuổi !
  Thời buổi này ở vn làm gì còn ai giữ trinh tiết ??? Mới nứt mắt ra đã bồ bịch lăng nhăng, ăn nằm tự do ! Có mấy bà mẹ dạy được con giữ trinh tiết trước khi lấy chồng ???
  Cái trinh tiết Ngàn vàng của con gái .
  chỉ còn trong sách vở của những thế kỷ trước mà thôi !
  Bây giờ thì chữ trinh không đáng giá đồng nào !
  Có thể vì thế mà lão già này mới đi tìm những đứa con nít miệng còn hôi sữa … tôi cho rằng cả hai ông bà này , người tham tiền người tham dâm họ đều không còn bưng chén cơm mà ăn như con người !

 2. Con mẹ bất nhân thằng Bs biến thái, cho hai đứa nó vào chuồng rồi cho nó thích gì làm nấy bỏ đói đừng cho ăn cơm

 3. Nghiệp bao gi tôi ko noi chung nhưng may con me ngươi miên chj lười lao đông chj thích đưa doi ăn chơi nhau nhét vô van

 4. Cái vụ mẹ bán trinh tiết con gái nó xảy ra hơn 20 năm trước rồi. cái thời du lịch vn mới mở cửa nhà nhà bán trinh người người bán trinh cho mấy ông Đài Loan mà có ai nói gì đâu. giờ xã hội ấm no có một vụ này nên xảy ra thấy lạ chứ thật ra nó đã tồn tại mấy trăm năm nay mấy cái vụ này rồi mà. cái đó là do gia đình chứ không phải là do xã hội .

 5. Trong những xóm lao động nghèo chuyện này thấy người bình thường vì đứa con gái đó là cần câu cơm của CẢ GIA ĐÌNH

 6. Gì đâu khó .đưa Con mẹ với bác sĩ sử đúng theo pháp luật. Rồi nhốt Hai đứa Chung một phòng .nhưng xít lại .Để lỏng hai đứa nó làm trong tù nửa đấy. Tính ra Hai đứa lớn chữ ngu mà lì giữ

 7. Nhầm lẫn rồi , không phải là BS Nguyễn Đức Nhân . Tên đúng là : con thú Nguyễn Bất Nhân . Cô bé là : Bất Hạnh . Người mẹ là: con quái vật : Bức Lương Tâm . Nói chung vị BS và người mẹ là 2 con quái vật , 2 con chó , 2 con lòng người dạ thú , 2con sâu , 2 con rắn độc , 2 con… , 2 con … , 2 con … của thế kỷ 21 . 2 con đó chết mẹ đi , cho xã hội bớt ô nhiễm , trái đất đở nặng gánh …vv … và … vv …

 8. Lối sống vị tha đang tụt dốc Cuộc đời ích kỷ cứ leo thang Mỹ tục thuần phong bèo mất giá Đạo lý cam trước thua giá vàng

 9. Có rất nhiều kinh kệ Phật pháp dạy dỗ con cái phải có hiếu với cha mẹ của mình .. … nhưng không có nghe kinh kệ nào phải dạy cho cha mẹ biết đừng đem con cái ra để làm bia đỡ đạn cho mình ….

 10. Con me do bac tu di va ca thàn bac si nua neu bac si tot biet duoc viec nay nen len an ba me va cuu chau be vi be 13tuoi nho kho lam quy vi a

 11. Đạo đức xã hội bây giờ đang dần xuống cấp quá hãy xử thật nặng với những người này tội cho bé quá. 😈😈😈😈😈😈

 12. May Thang mua dam , no lsm dau don lam ! Day roi con nho suot cuoc doi phsi dau kho ve mat the chat , bi ton thuong ! Toi nghiep qua! Da noi la ca hoi nay loan het roi! Bon nay no hut chich ma ! Do quy am !

 13. Mẹ này k pải là mẹ mà loại mất nhân tính k bằng loại cầm thú k đáng làm mẹ mà là kẻ thù của con mình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *