MDBuddy Việt Nam Thương hiệu đồ tập cao cấp#thươnghiệuđồtậpcaocấp #MDBuddy #GoodSportTV

MDBuddy là thương hiệu hàng đầu trên thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm về: Dụng cụ & thiết bị tập luyện thể dục thể thao chất lượng cao. MDBuddy đã có mặt tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ để cung cấp các sản phẩm luyện tập sức khỏe tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời là nhà phân phối thiết bị của hơn 300 chuỗi hệ thống phòng tập gym, trung tâm thể thao trên toàn cầu.

MDBuddy phát triển các dòng sản phẩm chất lượng cao với yếu tố chất lượng là nền tảng, thiết kế đẹp mắt, hiện đại, luôn luôn đi đầu cập nhật tính năng, tiện ích mới cho quý khách hàng. 100% các sản phẩm của hãng được thị trường quốc tế đánh giá cao và đón nhận, đi kèm với chế độ bảo hành uy tín là dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo.

Từ tháng 7/2018 thương hiệu MDBduddy đã chính thức có mặt tại Việt Nam dưới sự phân phối độc quyền của Công Ty Cổ Phần 2Life Việt Nam. Chúng tôi mong muốn được chăm sóc sức khỏe thể lực cho cộng đồng người Việt bằng những tiện ích hỗ trợ tốt nhất và hiện đại nhất như tại các cường quốc trên thế giới. Vì ”Có sức khỏe là có tất cả”.

Quý khách có thể đặt mua hàng trực tiếp tại website: MDBuddy.vn hoặc trên hệ thống các sàn thương mại điện tử như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo, Zalo…

MDBuddy Vietnam rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng.

●▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬๑ GOODSPORT TV๑▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬●

GOODSPORT TV là kênh Youtube chính thức của thương hiệu GOODSPORT chuyên phân phối các sản phẩm đồ tập, đồ thể thao chính hãng, cao cấp tại Việt Nam.
Chúng tôi mong muốn các video đem đến sự hữu thích, thú vị cho quý khách hàng.
Website:
➥ Goodsport:
➥ Aolikes Việt Nam:
➥ MDBuddy Việt Nam:
➥ Lazada:
➥ Shopee:
➥ Tiki:
Hotline: 1900 633 438
Địa chỉ Showroom: D40-TT18, Văn Quán, Hà Đông, HN

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *