Máy tập thể dục cao cấp BH FitnessMáy tập thể dục cao cấp BH Fitness – Thương hiệu số 1 Châu Âu hơn 100 năm được bán hơn 80 quốc gia với chất lượng đứng số 1 Châu Âu.
Xem chi tiết:

Công nghệ GREEN, ECO mode cho máy chạy bộ BH Fitness

ECO mode Tiết kiệm 30%
Khi bạn muốn mang bất kỳ một sản phẩm máy chạy bộ nào vào trong ngôi nhà của mình ngoài những tính năng mà sản phẩm mang lại thì câu hỏi đặt ra nó sẽ gây ra những phiền toái gì? tiêu hao bao nhiêu năng lượng?
Với những trăn trở đó, chúng tôi đã tạo ra công nghệ ECO mode giúp tiết kiệm điện năng tối đa tới 30% điều này giúp bạn yên tâm tập luyện và thoải mái tận hưởng những phút giây thư thái cũng BH. Việc cải tiến để tạo ra độ nghiêng trong tập luyện được sử dụng với các dòng máy chạy bộ điện BH là một bước đi mới giúp bạn tập luyện tại nhà với các sản phẩm của BH nhưng vẫn như tập ở địa hình có đồi núi.

Động cơ Green BH
Áp dụng công nghệ tiên tiến của Châu Âu chúng tôi luôn quân tậm đến những chi tiết dù là nhỏ nhất để tạo ra các sản phẩm có tính năng an toàn – độ bền cao hạn chế tối đa tiếng ồn. Động cơ Green là thuật ngữ được chúng tôi tạo ra và được chứng nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu lần đầu tiên được áp dụng nhờ các thiết kế vượt trội. Sử dụng vật liệu Carbon thân thiện với môi trường và tặng độ bền. Quạt làm mát giúp động cơ hoạt động hiệu quả ở bất kỳ chế độ nào những vẫn đạt được độ an toàn khi sử dụng. Động cơ được trang bị các cuộn dây lớn hơn để có dòng điện ổn định hơn.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://banglasemantics.net/category/lam-dep/

Leave a Reply