Máy làm sạch không khí Ionkini Gen 9Bạn luôn có cảm giác khó chịu khi ngồi trong xe do những mùi hôi: mùi thuốc lá, mùi rượu bia, mùi bụi bặm bám bẩn, mùi ghế da…làm cho bạn căng thẳng, mất tập trung khi lái xe.

Bạn mong muốn không khí bên trong xe luôn luôn trong lành và tự nhiên?

Máy làm sạch không khí Ionkini Gen 9 sẽ giúp bạn gạt bỏ những mùi hôi khó chịu đó, mang lại tâm trạng thoải mái cho bạn mỗi khi ngồi trong xe.

Ngoài ra máy còn có cổng USB kép phù hợp với nhiều loại cáp sạc điện thoại, tablet & các thiết bị khác nhanh chóng và một cách an toàn.

Đặc điểm nổi bật:

Dễ dàng lắp đặt: Ionkini Gen 9 có công suất 0.8W, sử dụng dòng điện 12v, dễ dàng cắm vào tẩu sạc được thiết kế sẵn trên xe.

Tạo ra ion âm: Ionkini Gen 9 có ưu điểm nổi trội là tạo ra một lượng Ion âm lên đến 5.6 triệu ion âm/cm3, giúp loại bỏ khói bụi, giảm mùi khó chịu, giảm say xe hiệu quả.

Loại bỏ các yếu tố gây hại cho sức khỏe:

– Các vi khuẩn có hại thường mang điện tích dương. Các Ion âm có tác dụng như thỏi nam châm hút và trung hòa điện tích dương trả lại sự trong lành cho bầu không khí.

– Hạt Ion âm có khả năng phân hủy và hấp thụ khí SO2 và đặc biệt là khử bụi siêu vi PM2.5 (một loại siêu bụi rất nguy hiểm cho cơ thể con người mà mắt thường không nhìn thấy được).

– Lượng Ion âm do Ionkini Gen 9 sinh ra sẽ khiến loại bỏ các hợp chất Benzen và Formaldehyde (loại hợp chất có thể khiến bạn tổn thương hệ thống hô hấp, các bệnh bạch cầu).

Ionkini Gen 9 được tích hợp thêm 2 cổng sạc USB tiện lợi.

Thông số kỹ thuật:

Điện áp: 12V
Công suất: 0.8W
Kích thước: 3.5×3.5×10.5cm
2 cổng kết nối USB
Trọng lượng: 40g
Nồng độ ion âm: 5.600.000 pcs/cm3
Phù hợp cho xe từ 5 – 9 chỗ.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *