Máy ép dầu và máy lọc dầu đa năng – Liên hệ : 0915.61.2211 ( zalo )Dầu thực vật được đánh giá cao trong việc hạn chế nguy cơ gây tăng cân và bảo vệ sức khỏe tim mạch, vậy việc sử dụng 2 chiếc máy ép lọc và lọc dầu này đã cho thấy bạn là một người tiêu dùng thông minh, một nhà kinh doanh tài ba trên thị trường.

– Máy lọc dầu :

+ Máy có chức năng ép các loại hạt có dầu như: lạc, vừng, hạnh nhân, đậu tương, màng vỏ gấc, …và một số loại hạt khác.

+ Máy sử dụng nguồn điện 220 V, cho năng suất từ 12 – 15 Kg/ h ..

+ Khả năng ép và lọc sạch tới 98% sẽ luôn giữ lại sự tự nhiên mà loại hạt này mang lại.

+ Hệ thống bảng điều khiển thông minh : công tắc khởi động, công tắc tắt/ mở, đèn báo, đồng hồ điều chỉnh nhiệt độ, đồng hồ kiểm tra và nguồn điện với đầy đủ hướng dẫn giúp người sử dụng máy dễ dàng.

– Máy ép dầu đa năng : Sau khi ép dầu xong chúng ta sẽ tới công đoạn lọc dầu để loại bỏ tạp chất, giúp cho thành phẩm chất lượng hơn.

+ Nắp nồi gồm 6 khóa chốt siết chặt , ngăn không khí lưu thông vào trong khoang làm việc.

+ Nắp nồi gồm 6 khóa chốt siết chặt , ngăn không khí lưu thông vào trong khoang làm việc.

+ . Máy chạy dòng điện dân dụng 220 V, cho năng suất từ 10 – 15 lít/h, phù hợp với mọi hộ gia đình hay những cơ sở kinh doanh.

Để sở hữu bộ combo 2 máy công nghiệp này bà con liên hệ trực tiếp tới sđt : 0915.61.2211 hoặc vui lòng truy cập Website: BinhQuan.com.vn.

Ngoài ra bà con có thể đến trực tiếp Công Ty xem máy và thử máy theo địa chỉ: Khu Công Nghiệp Phú Thịnh – Đường La Thành – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *