Màu hợp với tuổi Ngọ là màu gì? Trải nghiệm ngay!

Theo khái niệm phương Đông, mỗi con số đều liên quan tới tài vận của mỗi người. Đồng thời, nó cũng chứa đựng những tín hiệu rẻ lành hay vận rủi. Con số không đơn thuần chỉ là ký hiệu tượng trưng mà nó còn là hiện thân của quy luật Ngũ hành và sở hữu sự tương ứng với từng người cụ thể. Vì thế, lựa chọn con số ưng ý với mình, với tuổi Ngọ (Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ) sẽ giúp bản thân tuổi Ngọ bắt gặp được những điều thấp lành, may mắn trong đa số phương diện cuộc sống.

Bí quyết tính con số hợp phong thuỷ cho tuổi Ngọ

Một phương pháp tính con số may mắn dựa dẫm năm sinh và giới tính. Thứ 1, bạn lấy 2 con số cuối của năm sinh của bạn, cùng chúng lại với nhau để lấy tổng. Tiếp đó lấy các số đơn lẻ của tổng cộng lại với nhau để sở hữu tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nam, lấy số 10 trừ đi tổng thứ 2. Để tính con số may mắn của nữ, lấy tổng thứ 2 cộng với 5, sau đó lấy các số đơn lẻ của tổng (nếu có 2 chữ số) để đó cộng lại với nhau một lần nữa.

Trong 12 con giáp đều có mối liên quan tương ứng mật thiết với Ngũ hành. Trong đó sở hữu hai con giáp thuộc hành Kim, hai con giáp thuộc hành Mộc, hai con giáp thuộc hành Thủy, hai con giáp thuộc hành Hỏa và bốn con giáp thuộc hành Thổ.

Căn cứ theo bí quyết trên ta sở hữu số hợp phong thuỷ theo các tuổi Ngọ: Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ

Số hợp với tuổi Canh Ngọ (1990)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990:

+ Tuổi Nam Canh Ngọ hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ Canh Ngọ hợp với số: 5

Số hợp với tuổi Nhâm Ngọ (1942, 2002)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942:

+ Tuổi Nam Nhâm Ngọ hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Nhâm Ngọ hợp với số: 2

– Tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 2002:

+ Tuổi Nam Nhâm Ngọ hợp với số: 8

+ Tuổi Nữ Nhâm Ngọ hợp với số: 7

Số hợp với tuổi Giáp Ngọ (1954, 2014)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954:

+ Tuổi Nam Giáp Ngọ hợp với số: 1

+ Tuổi Nữ Giáp Ngọ hợp với số: 5

– Tuổi Giáp Ngọ sinh năm 2014:

+ Tuổi Nam Giáp Ngọ hợp với số: 5

+ Tuổi Nữ Giáp Ngọ hợp với số: 1

Số hợp với tuổi Bính Ngọ (1966)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966:

+ Tuổi Nam Bính Ngọ hợp với số: 7

+ Tuổi Nữ Bính Ngọ hợp với số: 8

Số hợp với tuổi Mậu Ngọ (1978)

– Địa chi là Ngọ – Thuộc hành Hỏa – Số may mắn: 2 và 7

– Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978:

+ Tuổi Nam Mậu Ngọ hợp với số: 4

+ Tuổi Nữ Mậu Ngọ hợp với số: 2

Xem ngay: may mat phải

Ý nghĩa các số hợp tuổi:
Số Một (1)

Là con số của các vị thần thánh, của hoành đồ, được hiểu như là con trai của cõi trời. Số một tượng trưng chiếc đỉnh tối thượng, đỉnh núi cao – độc nhất ko còn ai khác nữa. Chúng ta, con người không thể tóm cầm vị trí này lâu dài, vì nó sở hữu thể đơn độc và hiểm nghèo, bởi chúng ta không bắt buộc là thần thánh.

Số hai (2)

Tượng trưng là một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự khiếu nại như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số hai tượng trưng sự cân bằng âm dương hài hòa tạo thành thái lưu hay là xuất phát của vạn vật. Các câu đối đỏ may mắn xoàng xĩnh được dán trước cửa nhà cổng chính vào dịp đầu năm mới.

Số cha (3)

Được xem là con số chắc chắn, như kiếng cha chân là một hình thức cứng cáp nhất. Có câu “ba với cha là mãi mãi” (bất tận) và biểu tượng hy vọng trường thọ. Phong thủy dùng rộng rãi lĩnh vực số học trong việc bài trí các thiết bị và con số cha là con số đặc biệt hữu dụng cho việc tăng thêm vẻ chắc chắn lúc đập mắt vào và sự kết hợp của một môi trường.

Số bốn (4)

Là sự hình thành của hai đôi. Hai cặp chắc hẳn buộc phải rẻ lành, thuận lợi nhưng trong bí quyết phát âm tiếng Hán Việt nó giống như chữ “tử” (chết). Bởi thế sự kết hợp này không được tốt sang trọng lắm. Thuật phong thủy mua cách hạn chế bất cứ sự bài trí mang liên quan tới con số bốn.

Số năm (5)

Tượng trưng cho danh dự, uy quyền, quyền lực. Số năm còn mang nghĩa là năm hướng (Bắc, Nam, Đông, Tây và Trung tâm) là năm ngọn núi thiêng liêng. Số năm tượng trưng cho trường thọ và bất diệt. Con số năm cũng là sự kết hợp với căn nhà bằng vàng, bắt giữ sự thịnh vượng và hạnh phúc cho mỗi gia đình. Số năm là một con số xuất sắc sử dụng trong việc bài trí phong thủy.

Số sáu (6)

Là cấp bách đôi của số bố và như thế là điềm lành, thuận lợi. Bố cùng thêm sáu là chín và cộng nhau tạo thành nhóm cha con số may mắn. Một sự bài trí sử dụng bất cứ thiết bị sở hữu 6, 9, 3 món đều rẻ cho việc hòa giải những khu vực xấu hoặc những nơi hướng xấu.

Số bẩy (7)

Là con số mang sức mạnh kỳ diệu với những xuất xứ truyền thuyết thâm thúy. Đó là 7 sao và cây gươm 7 sao dùng trong nghi lễ đạo Lão, tượng trưng cho sức mạnh đẩy lùi ma quỷ trong phong thủy, một sự bài trí 7 món thiết bị được ban cho một sức mạnh kỳ bí và một cảm giác của sự bất khả xâm phạm.

Số tám (8)

Cũng là con số mang rộng rãi sự quan hệ tôn giáo, là tám điều bất tử trong đạo Lão và bát chánh trong Phật giáo. Một cửa sổ hình bát giác hoặc bình cắm hoa tám mặt và một bát quái (thường được treo trước ngưỡng cửa) cũng thấp, mang thể ngăn chặn những ảnh hưởng xấu trước lúc chúng muốn xâm nhập vào nhà.

Số chín (9)

Và cuối cộng là con số chín, là con số hạnh phúc, an lành, thuận lợi. Tiếng Hán Việt, số chín đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”.

NGuồn: tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *