Lưu Khải Uy hẹn hò diễn viên nữ gợi cảm kém 12 tuổi sau 1 năm ly hôn Dương Mịch – BáoGần một năm sau khi tuyên bố ly hôn Dương Mịch, Lưu Khải Uy được xác nhận đang tìm hiểu bạn gái mới kém anh 13 tuổi.Sáng 30/9, truyền thông Hong Kong đăng tải tin tức Lưu Khải Uy đang bắt đầu mối quan hệ hẹn hò cùng nữ diễn viên Thang Lạc Văn, kém anh 12 tuổi. Cả hai quen nhau qua sự mai mối của Lâm Hạ Vy – em họ của diễn viên Lâm Phong.
“Cả hai gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của Lâm Hạ Vy. Hạ Vy cũng tích cực tác hợp cho cặp đôi, cô không chỉ mời họ tới nhà để tiện gặp gỡ, mà còn dùng xe của chính mình đưa đón nhằm tránh sự chú ý của báo giới”, tờ On cho biết.
Thang Lạc Văn năm nay 32 tuổi, sở hữu đôi chân dài gợi cảm cùng vóc dáng quyến rũ. Cô bước chân vào làng giải trí khi lọt vào top 10 Miss Hong Kong. Gần 10 năm làm việc cho TVB, Lạc văn hiện là một trong những cái tên chủ lực được nhà đài tích cực lăng xê.
Theo tiết lộ, cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu trước khi bắt đầu mối quan hệ mới. Về phía Lưu Khải Uy, anh hiện chưa muốn công khai chuyện tình cảm bởi những scandal từ cuộc hôn nhân với Dương Mịch vẫn chưa thực sự chấm dứt.
Lưu Khải Uy và Dương Mịch trong quá khứ từng là đôi vợ chồng đẹp của làng giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi tổ chức đám cưới lãng mạn ở đảo Bali, Indonesia vào tháng 1/2014 và sinh con gái đầu lòng vào tháng 6 cùng năm.
Sau thời gian chung sống, những đồn đoán rạn nứt của cặp đôi ngày càng nhiều. Trong đó, tài tử họ Lưu bị cho là ngoại tình với Vương Âu, khi hình ảnh của anh và nữ diễn viên “đọc kịch bản đêm khuya” được lan truyền trên mạng xã hội. Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều không còn xuất hiện bên nhau trong 2 năm.
Cuối năm 2018, cặp đôi thông qua công ty quản lý chính thức xác nhận hoàn tất thủ tục ly hôn và khẳng định “chia tay trong hòa bình, vẫn là bạn bè tốt”. Lưu Khải Uy nhận vai trò nuôi con gái của họ Tiểu Gạo Nếp đến khi đủ tuổi trưởng thành.

FB:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *