Lương Trung Kiên bị hải quan giữ bộ làm đẹp vì lần đầu đi nước ngoài chưa biết quy định!!!Lương Trung Kiên bị hải quan giữ bộ làm đẹp vì lần đầu đi nước ngoài chưa biết quy định!!!

Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, bấm đăng ký ngay:

#KhuongDua #luongtrungkien
——-
Khương Dừa Channel chia sẻ những nội dung hậu trường hài hước, độc lạ của các chương trình truyền hình, phim ảnh hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa bao giờ xem trên sóng truyền hình hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào khác.

Ủng hộ Khương Dừa đăng thêm nhiều clip hay độc lạ bằng cách:
Xem hết clip, để lại câu hỏi/ comment và bấm nút chia sẻ về facebook cho mọi người cùng xem.
——–
►Đăng ký kênh Khương Dừa Channel:

► Fanpage Khương Dừa Channel:

Vui lòng không Reup lại nội dung, cảm ơn!

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

27 thoughts on “Lương Trung Kiên bị hải quan giữ bộ làm đẹp vì lần đầu đi nước ngoài chưa biết quy định!!!

  1. Tuy Khüöng là chef nhüng hòa dông thân thiên nhüng không pHÃI vì vây mình cö thê nöi là chef nói bây trong Cüöng vì là nhân viên mình pHÃI cån trong löi nói rât yêu Qúi team cüa Khüöng nên có chút dê nghï nhü vây mong Hà hiêu love you all guy !!!!

  2. Hà nói không dúng và không pHÃI lân sau thì nói Anh nói sai röi lân nào lên clip cüa anh em dêu bi Chüi Lân này thì Hà nöi sai rôi dó chï là môt sö ít thôi riêng tôi lúc nào Hà cüng dė thüöng dí dön nhiêu låm Khüöng dã chon không lâm Hà rât cö tiêm nång Ngân cüng dė thüöng team cüa Khüöng là Nhât

  3. Rất quý bà xã của KD, có đức, có tài và có sắc. Người cư xử tự trọng, chăm sóc gia đình tốt, dạy con có giáo dục tốt. KD thật có phước 🙂 Mình là dân Bến Tre xưa giờ thấy gái quê mình đẹp, nhưng do cuộc sống ở BT dễ dàng hơn những vùng đất cằn cỗi nên phụ nữ ít ai sâu sắc và nhìn xa. Giờ thấy được MT như vậy nên rất quý! MT đọc những sách về Tâm Linh giúp hiểu đời rộng hơn thế giới nhỏ bé tạm bợ này. Cám ơn MT rất nhiều ❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *