Lùm xùm Khoa Pug và Resort Aroma: Góc nhìn trong ngành Du Lịch Nghỉ dưỡng.Lùm xùm Khoa Pug và Resort Aroma: Góc nhìn trong ngành Du Lịch Nghỉ Dưỡng.

Tài trợ cho Hưng NhaTrang
———————————–
GOPRO HERO 4 – SJCAM | CAMERA HÀNH TRÌNH HƯNG NHA TRANG
Mọi thắc mắc và đặt mua camera các anh chị em hãy truy cập vào địa chỉ fanpage: HNT MotoVlog. Theo đường link sau:

Nhớ bấm like và Share nếu mọi người thích Video của Hưng NhaTrang
———————————————————————————————–
Nhớ đăng ký kênh Hưng NhaTrang để cập nhật theo dõi nha:

SUBCRIBE HERE :
————————————————————————————————-
-Phương tiện: CBR150 2011
-Camera: SJCAM4000- GOPRO 4
-Găng tay: Komine GK160
-Đèn Led: GR-40X 40W
-Dựng clip: CyberLink PowerDirector 10
-Music:
+Tobu – Roots [NCS Release]

-Fanpage HNT MotoVlog:

————————————————————————————————-
Nhớ bấm Like và Subcribe nếu các bạn thích video của HNT nha.

Subcribe here:

Rất cảm ơn mọi người đã quan tâm 🙂
#GoPro
#CBR150
#HưngNhaTrang
————–MUSIC————————
● Music Released and Provided by Tasty
● Song Title: TheFatRat – Never Be Alone
● Song Title: TheFatRat – Windfall
● Music Video:
● Label Channel:
● Album Download:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

34 thoughts on “Lùm xùm Khoa Pug và Resort Aroma: Góc nhìn trong ngành Du Lịch Nghỉ dưỡng.

 1. nó gắp cho ăn mà kg ăn được là nó vả vào mổn ý thôi ở rs với má ở nhà ăn cơm rau ở tròi lá cho lành ý chứ giờ ho hổ báo lắm ý nha

 2. gay dung 1 thuong hieu va uy tin rat lau, chi vi may con le tan mat day ma pha huy 1 doanh nghiep, that suc dang tiec qua 💕💕💕👍👍👍

 3. Tui mà đi du lịch mình vào nhà nghĩ thui .kg có sao nào hết .chứ ham 5* mà vao tiền mất tật mang

 4. Dear all!

  Thật sự mình theo dõi kênh của Khoa Pug từ những ngày đầu, và mình cảm thấy em là 1 người có ý chí cầu tiến và tinh thần cầu thị, vì sao mình nói thế???

  1- Từ những ngày đầu em làm video em bị mọi người chửi 1 cách thậm tệ, từ clip review quán Trường Giang em bị người chửi nào là ăn uống dơ dáy này kia kia nọ rồi thậm tệ hơn có người còn chửi em là bán chó nên ăn như chó. Nhưng ngay sau video đấy em làm 1 video khác trong video ấy em đã dùng chén ăn riêng và có nói với mọi người là nay mình ăn riêng chén rồi nha các bạn—> tinh thần cầu thị em rất cao

  2- Video em ấy tiễn chú chó thân yêu về với chủ mới,tuy rất đau xót nhưng nhiều người chửi em là sống không tình nghĩa, chó tình nghĩa mà cũng bán này kia kia nọ

  3- Qua rất nhiều khó khăn như vậy tôi sợ em sẽ bỏ cuộc nhưng em vẫn đứng dậy và bước đi, đến video khách san New World thì kênh em có 1 bước đột phá lên 1 cách chóng mặt, tôi khâm phục ý chí cầu tiến của em.

  Và tôi không bao giờ tin 1 người đứng lên trong khó khăn nghịch cảnh lại đi làm hại hay dìm hàng người khác bao giờ, đặc biệt là resort A.

  Nhiều người bênh vực resort A nhưng hãy xem kĩ trước khi cà thẻ Khoa có hỏi: Phòng y chang như trên B..com đúng kô, nhân viên có trả lời là dạ. và sau khi nhận phòng thì Khoa có complain vs bellboy là phòng không giồng như em đặt anh ơi.

  Tôi mua qa trung gian anh hủy, tôi cũng mua món y chang như món muốn mua qua trung gian anh báo giá y chang với lời nói hàng hóa cũng y chang như vậy không khác gì, nhưng tôi nhạn được 1 món hàng hóa không đúng như vậy thì ai sai? Chả nhẽ tôi sai hay saotrong khi tôi chỉ có 1 nghĩa vụ là trả tiền và được quyền lợi nhận món hàng đúng như cam kết, nghĩa vụ xong rồi nhưg quyền lợi thì không thỏa đáng, Thế mà nhiều kênh vẫn bênh Resort A ầm ầm thì mình cũng đến chịu.

 5. Không phải đơn giản mà CĐM lại phản ứng mạnh đến vậy..
  Thứ 1 : làm ngành dịch vụ nhưng treo đầu dê bán thịt chó.
  Thứ 2 : khách phản ứng thì lại đỗ cho khách muốn pr bản thân, thái độ hống hách, xem thường và thách thức khách hàng của mình..
  Thứ 3 : chỉ vào mặt khách, hăm dọa khách hòng lấp liếm cái sai..
  Quá rõ ràng rồi còn nói là 1 phía thì tôi cũng lạy..ok biết các bạn thánh thiện nhưng mọi ng đang ra sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam chúng ta mà, tuy có nhiều người chưa biết nhiều về câu chuyện đi đánh giá sai nơi khác thì cũng rất đáng tiếc..
  Thứ 4 : lời xin lỗi hay thách thức khách hàng rằng sẽ " hầu " khách tới cùng nếu muốn?
  Người ta đi mấy trăm km, chọn dịch vụ bên bạn và cũng là người PR free cho bạn với những trải nghiệm thực tế nhất..còn bạn..bạn xem khách tây là good và khách Việt là gì? Khinh rẻ chính đồng bào của mình..
  Xem Victoria họ kia..có biết chuyện lùm xùm của Khoa nó đâu? Ng ta chỉ tận tình chu đáo nghiệp vụ cung cách chuyên nghiệp vậy mới đáng gọi là 4*, 5* chứ, không phải bạn mở 1 resort lộng lẫy sang chảnh rồi tự gắn cho mình các mác 4*, 5* là tưởng mình ngon..khách hàng quay lưng với bạn thì chỉ có nước thành khu nghĩa địa chứ ở đó mà khu nghĩ dưỡng cao cấp…để 1 việc cỏn con mà phải trả cái giá quá đắt..bài học chung cho ngành du lịch khách sạn…
  Cơ mà có con bé nào làm lễ tân ks ở Hà Nội mà phán rằng " chửi khách cần kỹ năng, khách ko biết thì mình phải dạy " mẹ nó chứ ứa gan qua trời…học thức cao, làm ở ks 5* , lễ nghi lễ nghĩa trau dồi đầy đủ mà sao có thể thốt ra những lời thối hơn cứt vậy? Đúng là chỉ có chủ doanh nghiệp mới cần khách còn nhân viên thì chỉ cần lương fuck

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *