Lòng yêu nước gắn sâu vào chủ quyềnLòng yêu nước gắn sâu vào chủ quyền

Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :

TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:

►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.

* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

7 thoughts on “Lòng yêu nước gắn sâu vào chủ quyền

  1. Hãy dùng từ những người con đã ngã xuống vì Tổ Quốc cho liền mạch Ông Cha! Nhà tôi hai bác ở lại đất phương Nam chú để lại một phần cơ thể tại CPC !

  2. Bài viết vừa đủ cho mỗi người nghe suy nghĩ hành động mỗi ngày mỗi việc nhỏ vì cs gđ tổ quốc.

  3. Được sinh ra ở một đất nước tươi đẹp như VN, lưng tựa dãy Trường Sơn hùng vĩ, mặt hướng ra Biển Đông mênh mông, rộng lớn. Một đặc ân của đất trời trao cho người VN, sự hy sinh của biết bao thế hệ đe giữ gìn mảnh đất thiêng liêng đẹp như dải lụa mềm, nhưng anh hùng mạnh mẽ đương đầu với những kẻ cướp nước, bền bỉ với sóng gió Biển khơi…VN ơi! Người thật đẹp từ ngàn xưa cho mãi đến ngàn sau vẫn thế….

  4. Yêu nước cũng độc quyền ấy nha. Ko phải ai cũng có quyền yêu nước. Yêu nước cũng phải đúng ý đúng đối tượng (thí dụ chửi Mỹ thì được, còn chửi Tq coi chừng, bởi vì đánh Mỹ là đánh cho Tq, cho Lx. mà).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *