Lời Khai Của Hàng Xóm Và Hung Thủ Thảm Sát 3 Bà Cháu Ở Tân Uyên Bình Dương– Lời Khai Của Hàng Xóm Và Hung Thủ Thảm Sát 3 Bà Cháu Ở Tân uyên Bình Dương
– Hàng xóm nạn nhân cho biết khoảng 1-2h sáng 24/4, họ có nghe tiếng chó sủa và trẻ con la khóc thảm thiết.

“Tối hôm xảy ra vụ án mạng, khu vực cúp điện 3 lần. Khoảng 2h sáng, mọi người trong khu phố nghe tiếng cháu ngoại bà Cúc khóc lớn. Tôi và mọi người cứ nghĩ mẹ đánh con nên không sang can thiệp, đến sáng thì phát hiện vụ việc kinh hoàng. Nhớ tiếng khóc của bé gái, tôi rùng mình”, chị Nguyễn Thị Thu (38 tuổi) kể.

– Còn anh Vũ Bá Khánh (40 tuổi), ở gần nhà nạn nhân, cho biết khoảng hơn 2h, anh nghe tiếng trẻ con la khóc rất lớn và có tiếng động đánh nhau. Anh chạy ra ngoài đường không thấy ai và nhìn sang nhà bà Cúc đèn điện sáng nên anh vào ngủ lại.

– Chị Thu cho biết bà Cúc có 3 người con gái. Hai con gái đầu có chồng và nhà riêng ở tại địa phương. Bà sống với con gái út 17 tuổi đang học THPT gần nhà.

– Chồng bà Cúc mất cách đây hơn 10 năm do bị điện giật. Hàng ngày, bà Cúc ở nhà bán nước cho một số tài xế chạy xe tải chở cát và người dân trong xóm trọ tại khu phố. Bà Cúc tính tình hiền lành, sống hòa đồng với mọi người.

#biệtthựlâuđài,#thảmsáttânuyên,#thảmsátbìnhdương,#giết3người,#thảmsát3bàcháu,#bắthungthủthảmsát3bàcháu,#lờikhaihungthủ

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

One thought on “Lời Khai Của Hàng Xóm Và Hung Thủ Thảm Sát 3 Bà Cháu Ở Tân Uyên Bình Dương

  1. Môi thâm sớm muôn gi nó củng giết người .mấy ban gáy đừng nên lấy môi thâm làm chồng nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *