LIVESTREAM Truyện Trộm Mộ Mới Hay | TÂY XUẤT NGỌC MÔN – Phần 6 | MC Nguyễn Thành – Nghe để ngủTruyện Trộm Mộ mới hay hấp dẫn: Tây Xuất Ngọc Môn – Phần 6
Tác giả: Vĩ Ngư
Công ty phát hành: Vanvietbook
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên
Dịch Giả Hàn Vũ Phi
Đăng kí theo dõi:
Fanpage:
Cảm ơn mọi người đã theo dõi và ủng hộ cho Nguyễn Thành!
“Có lời đồn rằng, nếu thấy một tòa thành đất vàng thấp thoáng trong bão cát đêm khuya thì đó chính là hồn ma của Ngọc Môn Quan.”

Xương Đông – người dẫn đoàn, cao thủ đi xuyên sa mạc, được mệnh danh là Nanh Sa (chiếc răng nanh chọc thủng cả sa mạc). Hai năm trước, vì quyết định của mình, anh đã khiến cho toàn bộ thành viên đoàn thám hiểm bao gồm cả bạn gái mình mất tích trong bão cát, từ đó làm dấy lên cơn mưa chỉ trích của cư dân mạng.

Diệp Lưu Tây – cô gái có lai lịch vô cùng bí mật mà đến bản thân cô cũng mơ hồ không rõ. Hơn một năm trước, trong đêm khuya thanh vắng giữa sa mạc hoang vu, Diệp Lưu Tây giật mình tỉnh dậy khi đang bị treo cổ bằng chiếc thòng lọng buộc trên một thân cây chết khô. Ký ức gián đoạn, một chiếc túi đen bên trong chứa đèn pin, cốc mã não đầu thú quý giá, chiếc máy ảnh kiểu cổ… là tất cả những gì cô có sau khi tỉnh lại.

Diệp Lưu Tây và Xương Đông vốn chẳng có chút quan hệ nào, vậy mà sợi dây định mệnh đã dẫn dắt họ cùng tiến về phía sa mạc mênh mông cát vàng, nắm tay nhau hé mở bức màn bí ấn của tòa thành Ngọc Môn Quan trong truyền thuyết và viết nên một câu chuyện tình yêu hư thực đan xen.

Mọi sự đều bắt đầu từ cuộc gặp gỡ giữa hai con người xa lạ nơi phố người Hồi xưa cũ trong lòng Tây An.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

12 thoughts on “LIVESTREAM Truyện Trộm Mộ Mới Hay | TÂY XUẤT NGỌC MÔN – Phần 6 | MC Nguyễn Thành – Nghe để ngủ

  1. Truyện hay đọc liên tục đi bạn , ko cần cầu kỳ cắt ghép lồng âm thanh làm ghì đâu , hay là ở cốt truyện ko cần tiểu tiết khác làm ghì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *