Lịch thi đấu trận tranh hạng ba Giải Futsal Đông Nam Á 2019: Việt Nam và MyanmarĐội tuyển Futsal Việt Nam đã thất bại với tỷ số 0-2 trước Thái Lan ở vòng bán kết. Đây là trận đấu mà người Thái đã thể hiện được bản lĩnh của cường quốc Futsal hàng đầu khu vực. Chúng ta đã thi đấu nỗ lực, gây ra nhiều khó khăn cho đối thủ ở những phút đầu tiên nhưng đã để thua bởi hai tình huống đáng tiếc.

“Thế Giới Công Nghệ” là kênh thông tin giúp bạn cập nhật thường xuyên những thông tin mới nhất, thú vị nhất về công nghệ và các thiết bị số.

Review các sản phẩm mới, thủ thuật hỗ trợ người dùng sử dụng điện thoại smartphone, máy tính bảng, laptop, pc… đơn giản, thiết thực, hiệu quả.
Tất cả clip đăng tải trên “Thế Giới Công Nghệ” chỉ mang tính chất giải trí, không PR giới thiệu cho bất kỳ doanh nghiệp, sản phẩm nào… Các vấn đề liên quan đến bản quyền, quảng cáo vui lòng liên hệ email: thegioicongnghetv@gmail.com

* If there are any copyright issuues with any video posted here, I will remove them. Please contact my email (thegioicongnghetv@gmail.com)

#thegioicongnghe #tgcn #congnghe #tgcntv #techtv

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *