34 thoughts on “Lễ ra mắt iPhone đầu tiên năm 2007

  1. Buổi lễ đã thay đổi hoàn toàn định nghĩa về 1 chiếc điện thoại thông minh
    Để lại bình luận biết đâu con cái mình xem được 😂😂

  2. Trước khi biêt đến iPhone . Mình đã dùng o2 và một vài máy trung quốc . Thực chất thì trước đó 1 vài năm máy trung quốc đã làm được như vậy . Ko nhớ hiệu gì nhưng đã từng dùng thật .

  3. Steve Jobs nói theo kiểu nhịp điệu , rất mượt , giống kiểu ca sỹ hát . Tức là ông ấy thuộc mọi câu chữ trong bài thuyết trình của mình . Tức là ông ấy đã chuẩn bị rất kỹ , luyện nói rất là nhiều . Điều đặc biệt là nếu ai theo dõi Steve Jobs từ lúc trẻ đến khi già , ông ấy là người có những lúc nói rất nhanh , có những lúc nói chậm , có những lúc im lặng một lúc lâu . ..Steve JObs luôn nghĩ mik là nghệ sỹ , mỗi lần xuất hiện trước công chúng ông ấy mọi thứ phải thật đặc biệt .

  4. 1 sản phẩm mà cả thế giới công nghệ phải nghiêng mình kính nể,nó quá hoàn hảo,nó đi trước thời đại.tôi còn nhớ năm 2007 tôi mua cái này xách tay giá 8,4 tr.hiện giờ vẫn còn cất giữ,có người trả 500k mà tôi ko bán,hehehe

  5. Ông Jobs này nói giọng khá chậm và chuẩn… dốt eng như mình vẫn có thể hiểu 80% ổng nói. Diễn thuyết điều quan trọng là nói chậm vừa đủ.

  6. Xem buổi giới thiệu IPhone đầu tiên xong qua xem BPhone nghẹn ngào ko nên lời. Học hỏi Apple mà như cái chợ bát nháo!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *