42 thoughts on “Lê Lộc khóc khi từ chối tình cảm của diễn viên Tuấn Dũng

 1. Thằng bán vàng và thằng không có sự nghiệp ổn định thì auto chọn thằng có tiền :)) và cũng chúc mừng Tuấn Dũng vì không được chọn :))
  – Mồm rộng , mũi tẹt =))

 2. Cô gái nó anh thương em thì hãy thương luôn cái cảm xúc của em
  Chànggg traii thương cô gái thương luôn cái cảm xúc của cô thì ai thương cái cảm xúc của anh đây ?

 3. Thật sự có thể nói xui như vầy, đây là theo tui nghĩ.
  Lê Lộc chọn như vậy đôi khi là sự thông minh, bởi vì á, bây giờ cô ấy còn trẻ, nếu như mình nói xui là nếu như bọn họ quen nhau đi nhưng chắc gì Lê Lộc và Việt Dũng cưới nhau, iu nó chỉ là một sự trải nghiệm, còn kết hôn nó mới là kết quả một tình yêu, bây giờ cô ta chọn anh ta bỏ lại anh chàng thương cô ta ở phía sau, nhưng đến khi cô ta vấp ngã người đỡ cô ta là người chọn cô ta chứ không phải người cô ta chọn.

 4. Dm. Mới gặp lần đầu mà cho nó cảm súc nhiều hơn nghe mà ngứa điit … Thấy tiền quên bạn …chán vc

 5. Tình yêu nó giống như tình ăn uống : mình ko thể ăn món ăn mình ko thích. Tôi thích sự thẳng thắn của Lê Lộc dù tôi rất yêu quí Tuấn Dũng và mong muốn cặp đôi này là một nhưng cảm xúc con người ko thể bắt mình làm điều ko muốn.

 6. Tôi rất hiểu tuấn dũng và nỗi đau này, còn tôi vẫn hi vọng sự nghiệp của tuấn dũng sẽ thành công

 7. Chị lộc ơi dù a dũng ko mua cho chị nổi đôi giày 20 triệu nhưng khi chọn chị nhớ chon người thương chị chứ đừng chọn người chị thương e vẫn mong chị sẽ trở lại với a tuấn dũng

 8. Lúc nào anh cũng hiểu cho emm….
  Thế nhưng có khi nào em hiểu được cảm giác của anh chưa ?.

 9. Tại sao chị lại ko chọn anh tuấn Dũng,a tuan dung rất tốt, và yêu thương chị.rat buồn khi le lọc ko chọn tuan dung 😭 😭😭

 10. lê lộc said : nếu anhh thương em thì anh hãy thương luôn cảm súc của của em . Vậy thì ai thương cho cảm súc của chàng trai này đây :)?

 11. Mình xem mình cũng đau lắm Dũng. Dũng cố lên, lúc khi lấy vợ tôi cũng bị chê nghèo dữ lắm. Nhưng mình cũng không từ bỏ, ông trời không phụ lòng người đâu.

 12. Vì Dũng nghèo nên ko Với Lộc nổi
  Nhưng Lộc hãy nhớ 1 điều rằng
  Ngày nào Dũng cũng tụng kinh niệm phật mong cho thằng chó đó ko còn yêu Lộc nữa(vì lồn đã nát bét) thì Lộc cứ việc vác sách cái mặt chó của Lộc về bên Dũng,Dũng sẽ giang rộng vòng tay chào đón Lộc lúc đó Dũng sẽ nắm đầu đá chết con đĩ mẹ Lộc ra… Đụ mẹ mày lồn lủng lỗ mày kêu tao đắp vô cái lổ lủng của mày à đồ con đĩ chó tuy tao nghèo nhưng cơm ăn ba bữa quần áo mặc cả ngày nhé ko có lỗ của mày thiếu cha j lỗ của mấy con khác cho tao đắp sục cặc bắng bỏ phẹt phẹt ó ó sướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Theme: Overlay by Kaira Extra Text
Cape Town, South Africa