LẨU CÁ MÚ ngày mưa ở RẠCH VẸM – PHÚ QUỐC | VI VU VIỆT – Tập 39Cách thị trấn Dương Đông chỉ 25 km, làng chài Rạch Vẹm được mệnh danh là Vương Quốc của sao biển và cũng là địa điểm check in khá hót khi đi du lịch ở Phú Quốc. Đường vào làng chài Rạch Vẹm chưa được xây dựng nên nhiều đoạn còn khá là “mộc mạc”, vì đang là mùa mưa nên đường đi có nhiều đoạn sình lầy, sạt lở và cả ổ gà nữa
Phải mất gần 2 tiếng thì tụi mình mới chạy xe tới được làng chài.
Với chỉ hơn 180 hộ dân sinh sống ở đây nên làng chài rạch vẹm còn khá nhiều nét yên bình và mộc mạc giản dị. Từ trong bờ, xen kẻ giữa các nhà dân sẽ có nhiều chiếc cầu gỗ nhỏ dẫn thẳng ra các nhà hàng cũng như là bến đỗ của thuyền đánh cá nơi đây. Tại đó bạn có thể thỏa thích sải bước trên cầu trong 1 ngày nắng đẹp và tận hưởng gió biển thì thật là thú vị đúng không.
Có khá nhiều nhà hàng kinh doanh ở đây, do đó nếu các bạn có ý định du lịch và thưởng thức ẩm thực ở rạch vẹm thì nên tìm hiểu review của những nhà hàng mà mình muốn ghé trước khi tới nơi nhé.
Ở mỗi nhà bè sẽ có người chờ sẵn và mời chào khách hàng ở khu vực đỗ xe khi bạn đến. Tuy vậy có 1 nhà bè khá đặc biệt và cũng là nơi có bè ở xa bờ nhất ở nơi đây không có người đứng ra mời chào khách hàng, đó là nhà bè Tình Yêu, cái tên nghe rất kêu đúng không nào.
Đỗ xe ở bãi của nhà bè 343, tụi mình dạo bộ quanh khu vực làng chài, dọc trên bờ là những căn nhà chòi của ngư dân sinh sống, không có điện lưới ở đây, mỗi nhà dân sẽ mua điện của máy phát và chỉ sử dụng vào mỗi buổi tối.
Nơi đây khung cảnh yên bình và vắng vẻ, đan xen là những hàng quán, cà phê phục vụ chủ yếu cho chính người dân nơi này.
Mời cả nhà cùng theo dõi nhé !
Hãy bấm LIKE cũng như chia sẻ video này đến bạn bè nhé! Và đừng quên bấm SUBSCRIBE để không bỏ lỡ bất cứ video hấp dẫn nào từ VI VU VIỆT nha.
– Subscribe:
– Fanpage:
– Facebook Thịnh:
– Facebook Minh:
© Copyright by VI VU VIỆT | VIETNAM WANDERLUST TV ☞ Do not re-upload, please!
————————————————————–
Thẻ: #vivuviet #vietnamwanderlusttv #dulich #amthuc#khamphavietnam

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

29 thoughts on “LẨU CÁ MÚ ngày mưa ở RẠCH VẸM – PHÚ QUỐC | VI VU VIỆT – Tập 39

  1. Thanks to ViVu Việt , tình người Phú Quốc quá dễ thương , hy vọng ngày gần đây về thăm lại VN cô sẽ đến những nơi ViVu Việt giới thiệu . Have a great trip

  2. video lip của bạn Thịnh rất hay…có được clip là hên lắm rồi hôm nay PQ mưa nguyên ngày luôn ,mùa này bạn Thịnh nên đi quay clip ở cạnh im sẽ tốt hơn,sẽ khám phá được nhiều hơn.

  3. Có mặt sớm hôm nay nè nha định ngủ thấy báo hiệu là xem liền mới ngủ 😁😄😃 cảm ơn Thịnh & Mình cho xem cảnh rất đẹp 💝💖❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *