Lần lượt các nghệ sĩ tố Hương Ly ‘ĂN CẮP TRẮNG TRỢN’ | SAIGONTVHương Ly chắc chắn không còn là cái tên quá xa lạ, với biệt tài cover Hương Ly nhanh chóng nổi tiếng với những bản cover trăm triệu views, thậm chí view còn cao hơn ca sĩ hát. Nhưng gần đây cô nàng liên tục vướng lùm xùm.

Lần lượt các nghệ sĩ tố Hương Ly ‘ĂN CẮP TRẮNG TRỢN’
#HuongLy
—————————–
Đừng quên nhấn subscribe để theo dõi SAIGONTV trên YouTube channel nhằm cập nhật thông tin về đời sống – văn hoá, an ninh – trật tự, thể thao – giải trí… một cách nhanh nhất.

► Fanpage:
► Youtube:
► Website:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

13 thoughts on “Lần lượt các nghệ sĩ tố Hương Ly ‘ĂN CẮP TRẮNG TRỢN’ | SAIGONTV

  1. Con nho nay hat co hay dau .neu hat hay da ra abum de doi .nhug mih cha thay abum nao hay .tai dan mag thich go ban pim nhieu nen co ay moi dc moi ng biet den .

  2. Sao k ghét cái con hương ly này dễ sợ mà chồng t nó lại kêu con này hay và t đã ghét luôn thằng chồng t 😏

  3. Hương Ly là hot girl ăn cắp. Đó là cái giá cho việc nổi tiếng quá sớm mà nổi tiếng nhờ ăn cắp chất xám của người khác

  4. ghét con nhỏ này từ lúc dám nói đức phúc ăn cháo đá bát, cover của người ta thì nói là người ta trả tiền cho cover, người ta ko cho cover thì quay lại chửi đổng cắn người ta

  5. Quản lý của Hương Ly là bên Theanh88 thì cũng đủ hiểu làm việc bậy bạ ra sao rồi. Hương Ly sai ít, Theanh88 mới sai nhiều.Giờ Hương Ly đổi quản lý là mọi việc êm xuôi thôi. Theanh88 là công ty truyền thông rác mà, nó bất chấp để câu view câu like giật tit tạo scandal thì đáng bị chửi thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *