Làm Thế Nào Để Theo Dõi Và Quản Lý Chi Tiêu?► Bạn không biết tiền mình làm ra đã dùng vào việc gì?
► Không thể để ra một khoản tiết kiệm sau nhiều năm đi làm?
► Chỉ cần một sự cố nhỏ xảy ra cũng khiến tình hình tài chính của gia đình trở nên khó khăn.

***Theo dõi video hướng dẫn cách kiểm soát chi tiêu và phân bổ ngân sách hiệu quả cho cá nhân và gia đình sẽ giúp bạn biết chính xác những đồng tiền mình làm ra đã đi những đâu? Có xứng đáng hay không?

Nội dung chính của video bao gồm:
1. Thế nào là mất kiểm soát chi tiêu?
2. Hướng dẫn lập ngân sách trong gia đình
3. Cách theo dõi và kiểm soát chi tiêu
4. Giải pháp sau khi theo dõi chi tiêu
5. Mẫu lập ngân sách và theo dõi chi tiêu:

“Quản lý tài chính cá nhân” – Chuỗi video chia sẻ từ Money Lover. Hướng dẫn bạn:
► Cách quản lý và theo dõi chi tiêu
► Cách tiết kiệm và lập ngân sách
► Cách đầu tư với số tiền ít ỏi

App Store:
Play Store:
———–
Đồng hành cùng Money Lover tại:
Website:
Blog:
Fanpage:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

12 thoughts on “Làm Thế Nào Để Theo Dõi Và Quản Lý Chi Tiêu?

 1. Hiện tại mình đang quản lý các chi tiêu bằng tiền mặt thông qua Money Lover rất tốt nhưng càng ngày các dịch vụ thanh toán online càng nhiều, thẻ ngân hàng thì cũng ít nhất 2 cái (ATM và Credit), mọi sinh hoạt cơ bản như mua đồ dùng ở nhà (mua dầu gội, sữa tắm, mắm muối… qua Tiki hoặc Shopee) và ăn uống (order qua Now, Go Viet, Grab Food) đều trả qua thẻ nên việc theo dõi trên Money Lover khó khăn và không nhất quán nữa… Không biết Money Lover có thể gợi ý giải pháp nào hiệu quả cho trường hợp của mình không? Mình cảm ơn 😀

 2. Mình đã tập theo cách này cách đây 4 năm và vẫn áp dụng hàng ngày, giờ đây nó thành thói quen của mình luôn rồi, hiện tại mình đã có thể kiểm soát đc tiền lương hàng tháng mình làm ra và hàng tháng mình dành tiền tiết kiệm đc 40% trên tổng tiền lương của mình, các bạn cứ chi ra thì phải ghi lại và các bạn sẽ xem đc tiền đã chi bao nhiêu hàng tháng từ đó điều chỉnh hành vi chi tiêu lại 1 cách hợp lý dần dần các bạn sẽ tiết kiệm đc như mình 40% tiền tiết kiệm trên tổng mức lương làm ra. Chúc các bạn thành công.

 3. Tính năng quản lý thẻ tín dụng còn khá sơ xài và chưa đáp ứng được nhu cầu thực tế của chủ thẻ, chưa có tính năng quản lý các khoản trả góp. Mong dev tập trung hoàn thiện tính năng sớm.

 4. Bảng quản lý chi tiêu anh nào dịch kỳ quá, còn cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, đã thế còn dịch "life insurrance" là bảo hiểm nhân thọ thành "cuộc sống". Dù sao, video thì khá là hay.

 5. Mình dùng thấy nó hay lắm rất hữu ích nhưng chưa biết làm sao để kiểm soát khoản thu cả vào ví mà chỉ thấy chi ra ko à :((

 6. Mình mới dùng thấy khá hữu ích, nhưng lại k biết ltn để biết mình có chính xác bn tiền (tiền mặt + tài khoản+ cho vay – cho vay trên ứng dụng)
  Add có thể giúp mình k ạ

 7. Thanks. nó thực sự có ích, mình chỉ vừa download ứng dụng money lover cách đây vài ngày và nhận được thông báo từ app nên vào xem luôn 🙂
  Hy vọng Channel sẽ có nhiều video hay hơn nữa.
  Chúc cho #MONEYLOVER và mọi người ngày càng thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *