Làm sao để KHÔNG SUY NGHĨ – Thầy Thích Pháp Hòa (Xuất bản 20.07.2019)Trích: Tám Đường Chứng Đạo Kinh Bát Niệm 1
𝐊ê𝐧𝐡 𝐘𝐨𝐮𝐭𝐮𝐛𝐞 đă𝐧𝐠 𝐭ả𝐢 𝐯𝐢𝐝𝐞𝐨 𝐜𝐡í𝐧𝐡 𝐭𝐡ứ𝐜 về tất cả bài giảng của 𝐓𝐡ầ𝐲 𝐓𝐡í𝐜𝐡 𝐏𝐡á𝐩 𝐇ò𝐚
Mời đại chúng bấm 𝗟𝗜𝗞𝗘 – 𝗦𝗨𝗕𝗦𝗖𝗥𝗜𝗕𝗘 – 𝗦𝗛𝗔𝗥𝗘 – 𝗖𝗢𝗠𝗠𝗘𝗡𝗧 để nhận video mới nhất.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.
► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi.
► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.
► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

41 thoughts on “Làm sao để KHÔNG SUY NGHĨ – Thầy Thích Pháp Hòa (Xuất bản 20.07.2019)

 1. Con cam on thay co nhung bai giang that y nghia giup con vuot qua nhung luc kho khan nhat.con kinh chuc thay luon manh khoe!

 2. Con rất thích nghe Phật. Nhưng có 1 điều con không hiểu đó là nếu có ai nói gì mình, mặc dù là nặng lời, bao nhiêu lần cũng cần nhịn hay như nào ạ. Xin thầy giải thích giùm con ạ

 3. *Yêu là khổ – ly là sầu

  *Không yêu không khổ không sầu biệt ly

  *Con người mãi mãi ngu si

  *Khóc yêu khóc hận khóc si khóc tình

  *Chết đi chỉ có một mình

  *Hồn ma cô lạnh thãm sầu bi ai

  *Hối tiếc lúc ở trần ai

  *Không tu tiến hóa thánh linh phi thường!

 4. Nam mô bổn sư thích ca mâu Ni Phật con kính chúc cho thầy thân tâm thường lạc bài pháp thoại thầy giảng quá đấy ý nghĩa lắm thầy ạ con chân thành cám ơn thầy nhiều nhiều lắm ạ thầy ơi a di Đà Phật

 5. Con người ta cứ mãi cuốn theo lòng tham dục
  Thưa Thầy qua bài giảng này quý báu làm sao
  Ước mong thật thật nhiều quý Phật Tự sẽ ngộ được ý nghĩa này để tâm chúng ta sẽ thoát dục để hướng về Phật Pháp ngày một gần hơn .
  Nam Mô Cầu Sám Hối Bồ Tát
  Nam Mô Hoan Hỉ Tạng Bồ Tát

 6. A Di Da Phat ! Con thanh kinh tri an Thay va cau nguyen Hong an , Tam bao gia ho cho Thay luon duoc nhieu suc khoe de duoc nghe them nhieu bai giang Phap qua hay cua Thay that la bo ich cho hang phat tu chung con co gang tu sua moi ngay de luon co chanh niem de duoc an toan va an lac ! 🙏🏻

 7. Thầy giúp con hiểu rõ chánh niệm dẫn dắt đến cuộc sống tỉnh giác và nhờ tỉnh giác chúng ta sẽ được an lạc , tự tại , hạnh phúc, xin tri ân thầy !

 8. Nam Mô Thập Phương Thường Trụ Tam Bảo. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật. Chúng con nghe thầy giản pháp. Nguyện xin chu phật chiếu sáng hào quan cho chúng con đủ trí huệ để vượt qua bể khổ….

 9. A di đà Phật! Con có chuyện gia đình rất tuyệt vọng mà không tìm ra được hướng giải quyết. Con xin admin hoặc quý Phật tử nếu có địa chỉ email hoặc số điện thoại của Thầy cho con xin để nhờ thầy cho con lời khuyên. Bây giờ con thấy tuyệt vọng quá. Mô phật! Con xin chân thành cám ơn.

 10. Sao kỳ này nhiều ông trọc xuất hiện thế nhỉ? chả lẽ lũ khỉ lũ khỉ kỳ này bị bệnh ung thư phải đi giải phẫu cái não hết rồi sao hả?

 11. Chuyện suy nghĩ cũng tùy thuộc mỗi người ha các bác. Người thông minh họ suy nghĩ những chuyện cao siêu, trên trời dưới đất mà cứ như trò chơi thư giãn. Những người thông minh thì đều cho rằng mình suy nghĩ được thì người ta cũng suy nghĩ được. Trong khi mấy người không thông minh thì họ suy nghĩ rất vất vả, nhiều khi có những chuyện ko đâu ra đâu mà cứ về trằn trọc suy nghĩ suốt ngày. Nói chung ta nên chấp nhận với khả năng cũa từng người đi ạ.

 12. Thưa thầy , tôi có chị bạn lớn tuổi , chị hỏi tôi đạo gì ? Tôi nói đạo làm người là chích của tôi ,
  Chị nói vậy chết ai rước tôi đi , !Thầy ơi !!!! Tôi suy nghĩ hoài , Chet ai rước đi mà cứ suy nghĩ trằn trọc mãi , , 66 tuổi rồi , ngày nào chết chắc cũng gần , ? Thầy hay ai có biết chỉ dùm tôi với , Cám ơn nhiều
  Chúc sức khoẽ Thầy Pháp Hoà. Nhé , ,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *