Làm sao để có thể ngăn chặn được biến chứng bệnh tay chân miệng? TS Vũ Thị Khánh Vân tư vấnBệnh tay chân miệng là bệnh lây nhiễm do một nhóm vi rút đường ruột gây nên, có thể phát triển thành dịch. Dịch tay chân miệng ở trẻ sơ sinh thường xuất hiện vào mùa hè và cuối năm, rất dễ lây lan trong môi trường đông người. Các biến chứng bệnh tay chân miệng có thể kể đến như gây co giật, suy hô hấp, phù phổi và nhiều biến chứng nguy hiểm khác, thậm chí gây tử vong nếu không đưa trẻ đến bệnh viện kịp thời.
Vậy làm sao để có thể ngăn chặn được biến chứng bệnh tay chân miệng? Để có câu trả lời cho vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ TS Vũ Thị Khánh Vân qua nội dung video trên đây.
——————————–
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy liên hệ tổng đài miễn cước: 18006107 hoặc hotline (Zalo/Viber): 0916755060 – 0916757545 để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#bienchungbenhtaychanmieng, #taychanmieng, #benhtaychanmieng, #dauhieubenhtaychanmieng, #bieuhienbenhtaychanmieng, #dieutritaychanmieng, #chuabenhtaychanmieng, #chamsoctrebitaychanmieng, #gelsubac

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *