Làm Sân Golf Cạnh Nước Sông Đà Có Thật Mà Tưởng Đùa – Dân HN Ăn Gì Bây GiờLàm Sân Golf Cạnh Nước Sông Đà Có Thật Mà Tưởng Đùa – Dân HN Ăn Gì Bây Giờ
Kênh chúng tôi phân tích các diễn biến trên thế giới dựa trên các quan điểm cá nhân, không có ý định bôi xấu hay kích động các ý tưởng thù hằn dân tộc. Vì vậy nếu ai đó bình luận với các lời lẽ xuyên tạc, hay xúc phạm, bôi nhọ một cá nhân hay tổ chức nào đó chúng tôi sẽ xóa bình luận, hãy hiểu và thông cảm. Các bạn hãy đóng góp các ý tưởng và thông tin để xây dựng một môi trường youtube lành mạnh phù hợp với luật pháp của nước Việt Nam.
Để có thể hiểu được kênh chúng tôi có những gì mời các bạn khám phá:
Link chính thức: https:
Facebook:
Twiter:
Fanpage:
Nếu có ý định hợp tác quảng cáo hay đóng góp ý kiến xin gửi mail vào hòm thư: xemluonchamcom@gmail.com. Chúng tôi xin tiếp thu mọi ý kiến từ các bạn!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

7 thoughts on “Làm Sân Golf Cạnh Nước Sông Đà Có Thật Mà Tưởng Đùa – Dân HN Ăn Gì Bây Giờ

  1. làm sân gol còn sạch sẽ chán, ai ăn nước sạch sông đà mà qua khu vực có kênh dẫn nước vào nhà máy sẽ thấy từng đàn trâu tắm đằm sả thải đầy ở cái kênh này.

  2. ô nhiễm thế này chẳng khác nào người việt giết chết người việt.. vụ đổ dầu cạn vừa rồi làm dân hà nội điêu đứng vì thiếu nước…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *