Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nắng – Hội An – Lý Sơn chỉ với 3 triệuDu lịch Đà Nắng – Hội An – Lý Sơn
Đà Nẵng – Hội An: 1 tr 300k (3 ngày 3 đêm)
Lí Sơn: 1 tr 600k (3 ngày 3 đêm)
Kinh nghiệm du hí Đà Nẵng-Hội An-Lý Sơn 3 ngày 4 đêm 23/6-28/7 với khoản chi cho các tình yêu ấy xấp xỉ tận… 3 triệu lận ^^.
Phương tiện: vì quyết định đi trong 2 nốt nhạc từ một cái tag nhau khi thấy Đà Nẵng bắn pháo hoa. thứ 7 tuần này chốt thì thứ 6 tuần tới đi (tớ vướng lịch học tiếng full ngày trong tuần) vé máy bay giá rẻ không săn được, tàu hỏa thì đã đi năm ngoái nên cả bọn chọn xe khách để feel một lần. Từ Hà Nội có nhiều nhà xe, do đã từng đi xe Phương Trang tuyến Hồ Chí Minh-Cần Thơ nên mình chọn xe này. Bến đi là bến xe Giáp Bát, dọc đường họ có bắt thêm khách nhưng phải gọi điện đặt trước, họ hẹn điểm đón. Xe đi và đến đúng giờ, có xe trung chuyển miễn phí trong thành phố Đà Nẵng (Hà Nội thì mọi người tự tới bến Giáp Bát nhé). Chỗ bọn tớ ở cách bến xe trung tâm TP. Đà Nẵng gần 10km lận mà vẫn được đi free. Giá vé: 350k/1 chiều. 17h30 xuất bến Giáp Bát-7h, Đà Nẵng welcome.
Ngủ nghỉ: – Đà Nẵng:Hè năm ngoái bọn tớ đã đến đây, nên năm nay vẫn trung thành với homestay =)) và vẫn chọn Đà Nẵng 0km (có gọi qua vài homestay để đổi gió nhưng full hết rồi, huhu). Giá phòng: 400k/1 phòng. Phòng này ở 4-5 người vẫn OK.
– Hội An: Được Hương homestay.300k/1 phòng. So với Đà Nẵng 0km thì ở đây hơn hẳn. Có giường, đủ tiện nghi, khăn tắm, và được giặt quần áo, xin nước uống thoải mái. Anh chị ấy thì nhiệt tình lắm. Hỏi han các kiểu luôn. Tớ hỏi chỗ đi mua nước uống, chị bảo vào cây lọc nước trong bếp nhà chị mà lấy, chi phải mua. Ở ĐN, bọn t phải nằm đệm, và mọi đồ cá nhân đều phải tự túc, mấy anh chủ quán cũng không nhiệt tình lắm, nên chắc mình không quay lại lần sau. ĐN homestay 0km có hai cơ sở, cơ sở bên Cao Bá Quát thì nhiệt tình hơn so với bên Bùi Thị Xuân.
– Lý Sơn: nhà nghỉ160k/1 ngày.
Giờ thì đi chơi và ăn uống nhé 😉
Đi xe khách thì mọi người tha hồ ngủ,nên sáng đầu tiên đến ĐN, bọn t nhích mông đi luôn, không cần nghỉ ngơi. 3 đứa thuê 2 xe ga, và bọn tớ bắt đầu bằng việc tìm gì cho ấm cái bụng trước. Vì đi đúng mồng 1 nên phải ngậm ngùi ăn mỳ Quảng chay. Nhưng mà khá bất ngờ nha, ngon ngon cực. Có 15k/1 bát, gọi thêm nước mía thì tận 5k/1 cốc. Tớ muốn mang nó về Hà Nội 😀
về đến cảng Sa Kì thuê taxi 250k đến bến xe Quảng Ngãi
đi xe khách Bình Tâm đến Hà Nội bx Nước Ngầm 350 nhà xe bao ăn.
Đảm bảo nếu biết tiết kiểm chi phí còn rẻ hơn =D
Chúc các bạn có 1 chuyến đi vui vẻ
nếu các bạn sử dụng insta thì hãy vào xem ảnh trên của tụi mình. =))
Instagram 1: tran_ngoc_minh
Instagram 2: tuan_phibonaxi

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

2 thoughts on “Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nắng – Hội An – Lý Sơn chỉ với 3 triệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *