KINGLIVE | Trấn Thành từng khuyên Hải Triều bỏ nghề diễn viên vì lý do nàySUBSCRIBE NGAY KINGLIVE – KÊNH LIVESTREAM HÀNG ĐẦU GIỚI TRẺ!

► Facebook:
► Website:
►Instagram: @kinglive.vn

🍵 NGỒI XUỐNG UỐNG TRÀ: chia sẻ, giúp nghệ sĩ giảm căng thẳng cũng như F5 lại cơ thể sau mọi bộn bề.

🔍 360 ĐỘ SOI: Xem, soi và chặt chém những sản phẩm mới nóng hổi vừa ra mắt!

🏍 MOTOLIVE: Livestream nóng ngay tại chỗ những sự kiện giải trí hàng đầu!

🌟 STAND BY STAR: Trò chuyện, giao lưu và tâm sự cùng các nghệ sĩ hot nhất showbiz!

THEO DÕI CÁC SHOW KHÁC CỰC HOT CỦA KINGLIVE

►360 độ soi:
►Motolive:
► Stand by Star:

#Kinglive #NgoiXuongUongTra #HaiTrieu

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://banglasemantics.net/category/giai-tri/

24 thoughts on “KINGLIVE | Trấn Thành từng khuyên Hải Triều bỏ nghề diễn viên vì lý do này

  1. Bởi vậy còn người phải ý chí quyết tâm đừng nan lòng nếu ngày đó nghe TT nói vay mà nản thì giờ đâu có dv hải triều. Việt Hương cũng nói minh dự vậy. giờ thì dc 2 dv trẻ tài năng.

  2. Hải Triều có muốn nghe những nhận xét chân thật chăng? Khi HT & BBT Trần giả gái, chúng tôi (phái nữ) mê mẫn nét đẹp…gái của 2 em mà quên cách diễn xuất bởi kỹ thuật trang điểm quá đập vào mắt.  Hãy so sánh với Minh Dự, khi MD giả gái thì chúng tôi không bị phân tâm và chuyển phần chú tâm về những từ phát ra từ trong miệng hắn, ráng mà hiểu và ghi nhớ. Sở trường của HT và BBT là make-up. Hãy tận dụng nó qua 1 lãnh vực khác như review sản phẩm trảng điểm, chăm sóc da. Ở Mỹ có cả 1000 người review mỹ phẩm nhưng JeffreeStar là duy nhất có hơn 15 triệu subscribers, yes hơn 15 triệu, mỗi video hắn có khoảng 20 tr người xem trong đó có mấy đứa con của tôi. JeffreeStar là make-up artist như BBT Trần và Hải Triểu, hắn là đồng tính nên cách nhìn trang điểm rất sáng tạo cho cả nam lẫn nữ. Cái hay của hắn là review mỹ phẩm FREE do khán giả yêu cầu và có can đảm không để mua chuộc bởi các nhà sản xuất nỗi tiếng như MAC, Chanel hay Clinique. Hắn có can đảm điểm danh những sản phẩm mang tiếng cao cấp nhưng vô dụng. Đó là điểm tuyệt với của hắn. Tôi nghĩ 2 em làm được vì đúng ngay sở trường của mình. Review rất thuật tiện về giờ giấc và địa điểm tùy theo mình chọn, như vậy th/gi đi diễn, đi show vẫn open. Nên tách ra giả gái và diễn xuất. Công suy nghĩ dựng 1 sản phẩm hài rất là công phu, tốn kém nhưng khi các em diễn giả cái chúng tôi chỉ chú tâm về nghệ thuật trang điểm mà quên diễn xuất, thiệt là phí và không công bằng cho các em nhưng đó là sự thật.. Hãy nghía video JeffreeStar xem các em có tìm ra nguồn cảm hứng chăng? Khởi đầu các em review những sản phẩm của chính mình đang dùng, cái nào dỏm mạnh miệng nói ra và phân tích thiệt tình của người miền Tây. Các em có nét lầy lội riêng, thế nào cũng thu hút viewers. Các em biết hài khi nói về giả gái, đồng tính chứ không như Đào Bá Lộc xù lông mỗi khi nghe ai đánh giá tiêu cực về gay.  Hy vọng Chạy đi chờ Chi mùa 2 có Hải Triều, các bạn ở VN hãy l/l công ty sản xuất để xúi họ mời HT nhé.

  3. Hải Triều ko thích hợp làm diễn viên hài, đóng phim có miếng hài thì được chứ hài thì hài ko nổi đâu

  4. Hải Triều và BB Trần giả gái quá đẹp không phải là do make up chuyên nghiệp mà do make-up artistic.  BBT mặt vuông, da ngâm, nam tính, khi giả gái rất sexy và ăn ảnh. Hải Triều trắng hơn, nét nữ tính hơn nên khi giả gái, giống nữ hiền thục thùy mị, Hải Triều và Lương Trung Kiên cùng 1 nét đẹp nữ, Kiên chích nhiều hormone nữ nên nhìn lai gái nhiều hơn dù không make-up.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *