Khu đô thị có mạng lưới Giao Thông tốt nhất Hà NộiKhu đô thị Tây Hồ Tây & Ngoại Giao Đoàn có địa thế thuận lợi hiếm có khi nằm giữa mạng lưới giao thông tốt nhất của Hà Nội hiện tại, tuy nhiên thành phố cần đảm bảo tốt vấn đề Quy hoạch khi đã có quá nhiều bài học về quy hoạch đô thị đang xảy ra ở Hà Nội.
#hanoi24h #Tayhotay #Starlake
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
Các đóng góp riêng tư xin gửi qua email: hanoitvmedia@gmail.com
Xin cảm ơn quý vị và các bạn!

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san/

37 thoughts on “Khu đô thị có mạng lưới Giao Thông tốt nhất Hà Nội

 1. anh làm nghề gì mà kiến thức về bất động sản tốt vậy?
  em cũng rất có hứng thú tìm hiểu về địa lý, địa hình cơ sở hạ tầng như a làm. chúc kênh phát triển mạnh hơn nữa.

 2. tôi đi lao động ở đài loan từ năm 2014
  thấy việt nam và hà nội phát triển kinh thất. nhanh chóng mặt người dân cũng ý thức hơn 1 chút cũng biết xếp hàng rồi

 3. Quê tôi chỗ này xuân đỉnh luôn … chỗ này thì phát triển gì chứ đất cát nhưng năm trước sốt thôi chứ đầu tư căn hộ khu này cũng chả biết thế nào. Quỹ đất nhiều thì nên làm nhiều đường xá rộng rãi vs khu công viên cây xanh. Chứ cứ chăm chăm làm xây CC làm kinh tế hết thì sau chỗ này ko thở nổi khách gì linh đàm. Mà nói thật là chi chít chung cư luôn

 4. Trong khi nước ngoài họ dãn dân ra các vùng ngoại ô , xây dựng các khu chung cư bao quanh thành phố chính, bên trong nội đô lấy đất để xây dựng các hệ thống giao thông , các con đường lớn ,các công viên xanh sạch đẹp. VN thì đi ngược lại, xây dựng chi chít chung cư trong nội đô còn đường thì bé tẹo tắc nghẽn xảy ra suốt ngày. Thật sự ko biết các ông quy hoạch có học qua lớp căn bản ko, hay chỉ nhìn thấy lợi ích trước mắt.Mấy thằng chủ đầu tư thì chỉ nhăm nhăm xây được nhiều nhà, bán càng nhiều càng tốt, cũng chả suy nghĩ gì đến cảnh quan, giao thông.. của cư dân.Ông đầu tư đút lót cho Ông quy hoạch , 2 ông cùng chén, bọn mất dạy. Rồi thế sau ko những chẳng được thừa hưởng cái gì, lại đi sửa chữa sai lầm của các ông. Tôi rất ngưỡng mộ Vin ở cái tâm và cái tầm của họ. Mong đất nước VN có thật nhiều tập đoàn có chữ Tâm như Vin

 5. Hà nội quá đẹp lên mở rộng đường nvay để đáp ứng kịp giao thông, khi Hà nôi rất phát triển và rất nhanh

 6. Khu mới nhiều đất trống thì làm đường 10 làn xe hết đi k sau lại phải đền bù giải phóng mặt bằng để mở rộng đường đó.

 7. Du học sinh xa quê chỉ biết ngắm nhìn quê nhà đổi thay qua màn hình điện thoại, chúc a nhiều sức khỏe ra nhiều video như này nữa !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *