Khu Chợ đêm Phsar Reatrey nổi tiếng ở Phnom Penh CampuchiaChợ đêm Phsar Reatrey nằm ở đoạn giao cắt giữa đường Sishowat Quay và đường Oknha Ing Bun Hoaw gần sông Tonle Sap. Lưu ý rằng chợ đêm ở Phnôm Pênh chỉ hoạt động vào các buổi tối từ thứ 6 tới chủ nhật hàng tuần và bày bán hàng hóa từ 5h30 – 11h30. Các mặt hàng chủ yếu để buôn bán như đồ lưu niệm, quần áo, vải vóc, trang sức nhưng hấp dẫn nhất vẫn là khu ẩm thực. Phía đối diện của chợ đêm có con đường ẩm thực ven sông với các món bún kèn, chè thốt nốt, các loại côn trùng, các món bánh của Campuchia. Đây là địa chỉ mua sắm hấp dẫn ở Phnom Penh, Campuchia tiếp theo mà bạn nhất định không thể bỏ qua.

Xin Các Bạn Xem Video và ủng hộ :
► Subscribe:
► Face:
►Twitter :

► Xin bấm nút Đăng Ký ( Subscribe ) để nhận những video mới nhất của chúng tôi, nhấn Like và ấn chuông để tạo sự tương tác giữa 2 kênh của chúng ta mau phát triển.
Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ và việc làm đó của các bạn.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

36 thoughts on “Khu Chợ đêm Phsar Reatrey nổi tiếng ở Phnom Penh Campuchia

 1. Hello các bạn! Chúc xem phim vui vẻ đừng quên ủng hộ đăng ký, nhận xét để đón xem video mới của mình nghe

 2. Chia sẻ hay lắm bạn đã ghé thăm chúc bạn thành công rảnh ghé qua thăm nhà mình hóng bạn

 3. Kênh bạn đã có quảng cáo rồi , thích nhỉ? Cố gắng hát huy nhé bạn, bên campuchia giờ phát triển cũng nhanh nhỉ bạn . Mình nhờ bạn tẩy nút đỏ đi cho mình nhé, vì mình cũng đã làm thế vói bạn rồi.

 4. Mình tới để ủng hộ cho bạn 👍🐱
  Chúc bạn thành công
  Qua kênh youtube của mình xem video 2' nữa nhé
  Hẹn gặp lại 🐓🐓🐓🐓🦃🦃🦃🦃🦃

 5. Beautiful video. Phnôm Pênh looks like a wonderful destination. New subscriber here and like 24. Please visit our travel channel and stay connected.

 6. Ôi Anh iu giỏi quá ở đâu cũng biết hihi tuyệt vời em rất thích cảm ơn Anh đã cho em sang Campuchia ngày mới tốt lành Anh nhé 👍😂❣

 7. Wow Khu Chợ đêm ở Phnom Penh Campuchia đẹp quá luôn đông người vui quá luôn chợ bán đồ nhiều quá troi luôn 👍👍👍👍👍👏👏👏👏👏 # 20

 8. 😊🙋👍👏👏👈🔔🔔🎁🎁🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎶🎹🎹🎹🎹🎹🎹🎹🎹🎹🎹🎹🎹🎹👏👏👏👏👏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *