Khỏi tai biến mạch máu não, viêm xoang dị ứng, viêm đại tràng, cột sống… nhờ đắc Đại Pháp🌸 Dù có con là bác sĩ nhưng vẫn không thể chữa khỏi bệnh, may mắn nhờ đắc Đại Pháp, nhiều loại bệnh tật như tai biến mạch máu não, viêm xoang, viêm đại tràng, cột sống… của 2 bác đã được cải thiện sau nhiều năm chạy chữa.

——————————————————————————————

Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi Pháp Luân Công, là môn công pháp của Phật gia, giúp con người hướng thiện, nâng cao giá trị đạo đức, mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe và tinh thần nhờ chiểu theo đặc tính tối cao của vũ trụ để tu dưỡng bản thân.

——————————————————————————————

Pháp Luân Đại Pháp hiện phổ biến trên hơn 100 quốc gia, hàng trăm triệu học viên theo tu tập, hàng triệu người khỏi bệnh thần kỳ nhờ tu luyện Pháp Luân Đại Pháp. Nhờ những lợi ích thần kỳ mà Pháp Luân Công mang lại cho sức khỏe và tinh thần nên đã phát triển rộng rãi và đang được cả thế giới đón nhận, đặc biệt là những nước tiên tiến như Mỹ, Canada…

——————————————————————————————

Vì sự đố kỵ và tư tưởng đấu Trời đấu Đất, trái ngược hoàn toàn với tư tưởng Chân Thiện Nhẫn của học viên Pháp Luân Công mà Đảng Cộng Sản Trung Quốc dưới sự chỉ đạo của Giang Trạch Dân đã tiến hành cuộc đàn áp tàn bạo, cướp đi sinh mệnh và ăn cắp nội tạng của rất nhiều học viên Pháp Luân Công. Ngày nay cả thế giới đều đang lên tiếng để vạch trần tội ác của ĐCS TQ.

—————————————————————————————— –

Pháp Luân Đại Pháp là thuộc Phật gia, không phải Phật giáo. – Pháp Luân Đại Pháp không phải tôn giáo, không phải tổ chức, chỉ là một nhóm người tu luyện Chân Thiện Nhẫn. – Pháp Luân Đại Pháp không có việc cấm uống thuốc, bỏ thờ cúng tổ tiên… và tuyệt đối không tham gia chính trị.

Mọi sự thật hãy tham khảo tài liệu, sách trên trang web chính thức của Pháp Luân Công

Nếu có thắc mắc nào hãy comment bên dưới mình sẽ giải đáp hoặc tham khảo fanpage:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

4 thoughts on “Khỏi tai biến mạch máu não, viêm xoang dị ứng, viêm đại tràng, cột sống… nhờ đắc Đại Pháp

 1. Tôi tự tập theo trên mạng, động tác còn chưa đúng lắm. Mới đến bài 2 và một ngày mà cảm thấy chuyển biến tích cực.
  Thứ nhất , cảm thấy toàn thân chuyển động dễ chịu hơn
  Thứ hai, tôi bị thoái hóa hàng chục năm. Những năm gần đây khi nằm ngửa ngủ, tay bị tê mất cảm giác. Phải dậy một lúc mới đỡ. Vậy mà tối nay ngủ, sáng dậy hiện tượng tê, cứng tay gần như mất hẳn.
  Nay tôi chuẩn bị học bài tập thứ 3 (10/10/2019)
  Tôi cũng không hiểu nó phản động ở chỗ nào. Nhưng mọi người khuyên đừng tập trung tập nơi đông người có thể bị ghi sổ đen.
  Thôi đành tự tập. Hy vọng cải thiện sức khỏe và một số bệnh mãn tính (thoái hóa, viêm đại tràng, viêm phế quản,…) sẽ đỡ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *