Khoachaly_ Hướng dẫn thay nước hồ cá|| cách hút phân bể cá cảnh#khoachaly #kiemtienyoutube
Bạn nên thay nước bể cá ít nhất một tuần một lần nếu không thể thay thường xuyên. Việc thường xuyên rửa bể cá có hai mục đích. Thứ nhất, nó sẽ rửa sạch mùi hôi từ bể cá. Thứ hai, nó sẽ giúp cá của bạn khoẻ mạnh. Nếu bạn thấy kính ở bể cá bắt đầu mờ, thì đã đến lúc bạn cần thay nước bẩn bằng nước sạch.
👉Tìm một bể chứa. Cá sẽ cần được cho vào bể tạm thời trong khi bạn rửa và thay nước mới vào bể hiện tại của chúng. Vì vậy hãy tìm một bể cá có kích thước phù hợp, xô hoặc chậu sẽ có công dụng như bể cá tạm thời.

Dùng bể hoặc chậu không được rửa bằng xà phòng, vì xà phòng còn sót lại có thể gây hại cho cá.

👉“Xử lý” nước. Bạn sẽ cần xử lý nước sẽ dùng trong bể tạm thời để cân bằng nhiệt độ và độ PH. Để qua đêm sau khi đổ nước vào bể tạm thời và chờ cho nồng độ clo trong nước trung hoà.

Nếu bạn không chờ nước xử lý qua đêm thì hãy thật khéo khi xử lý nước bằng chất khử clo. Các sản phẩm này trung hoà nồng độ clo có trong hầu hết nguồn nước ở thành phố và đô thị.

Đảm bảo nước trong bể tạm thời có cùng nhiệt độ với nước trong bể hiện tại. Có thể bạn sẽ muốn đậy nắp lên trên bể để ngăn cá nhảy ra ngoài.
👉facebook cá nhân:
👉fanpage: 1.
2.
👉zalo:0904243586

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

8 thoughts on “Khoachaly_ Hướng dẫn thay nước hồ cá|| cách hút phân bể cá cảnh

  1. Rất vui khi các bạn ghé thăm,mong các bạn xem và ủng hộ kênh của tôi bằng cách nhấn vào nút đăng ký, like và share để lại nhận xét bên dưới! Tôi sẽ ghé thăm và ủng hộ kênh của các bạn!
    Xin chân thành cảm ơn!
    👉Nice to visit, please watch and support my channel by clicking the subscribe button, like and share to leave a comment below! I will visit and support your channel! Sincerely thank!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *