Khám Phá Vinhomes Royal City – Đô Thị Đẹp Và Giàu Có Bậc Nhất Hà NộiVinhomes Royal City là dự án bất động sản nổi bật giữa lòng Hà Nội.
Tọa lạc tại vị trí vàng số 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân. Royal city được ví như một viên ngọc sáng hay một thành phố châu Âu nằm trong lòng thành phố ngổn ngang những dự án cao ốc lộn xộn.
Mời các bạn cùng mình khám phá Royal City nha.

* Website chung cư Nghệ An:
* Website Supersales Anh Tuấn:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san

21 thoughts on “Khám Phá Vinhomes Royal City – Đô Thị Đẹp Và Giàu Có Bậc Nhất Hà Nội

 1. Tối qua tức ngày 07/10/2019 khoảng 19 giờ tôi có đi chơi ở vincom bà triệu có người tự xưng là an ninh bên royal city xong yêu cầu xác mình tôi kiểu như ăn trộm sau đó thì ko kiểm tra thấy gì tôi rất ko hài lòng với hạnh động trên tôi muốn gửi Thông điệp này đến các lãnh đạo của tập đoàn vin

 2. Xin loi moi nguoi truoc nhe .” Co tien , dien ma o cho nay a .” . Da Co tien nhieu thi phai O biet thu Chu . Chui vao cho nay , de xe ve dong hang a …..

 3. tư vấn và nhận đặt chỗ cho dự án KING PALACE 108 NGUYỄN TRÃI { bên cạnh Royal City} . Thuận 039.275.1999

 4. Trước làm sơn nước ơ tòa R4 . Mất mấy chục triệu ko lấy đc tiền công . H xem lai nghĩ vẫn tức

 5. Ở Giữa có 1 toà ,
  Hai bên phía sau 2 toà,
  2 bên xung quanh 2 tòa,
  Ở trên có 1 tòa nữa,
  Tổng cộng có 6 toà 1 toà nữa mik ko thấy đâu??? WTF nó có 6 toà thôi :))g

 6. Trước t làm ở royal bọn bảo vệ vincom mất dậy quá bọn t còn đánh nhau vs bọn vincom cơ mà ( mà nhà này trc t làm ở đó nhiều người rơi từ trên tầng mái xuống khiếp bỏ mẹ)

 7. Không nên chửi bới gì họ,giọng đâu cũng được nghĩa là người Việt Nam.Hãy trân trọng những gì người khác làm,nếu không muốn xem thì đừng xem.

 8. Đô thị mới hn tuy nhìn thấy mọc lên nhiều nhà cao tầng nhưng nhìn không đẹp và không hiện đại, xen kẻ vẫn còn những nhà khu dân cư rải rác quần thể không thoáng, hãy nhìn cụm nhà cao tầng chung quanh tòa tháp landcom 81 của TP.HCM trông thoáng, hiện đại và đẹp nhất DNA!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *