Khác biệt cùng PowerPointPowerPoint là một công cụ không thể thiếu trong bất kỳ buổi thuyết trình hoặc giảng dạy nào. Cách thức mọi người chuẩn bị cho buổi thuyết trình thường là tìm kiếm những mẫu PowerPoint và chỉnh sửa lại. Tuy nhiên, việc chỉnh sửa không hề đơn giản vì mọi đối tượng trong Slide đều được Group lại và chèn hiệu ứng phức tạp. Kết quả là bài thuyết trình không được đồng bộ giữa các slide, màu sắc không bắt mắt, hình ảnh không cân đối, font chữ lỗi liên tục…

Đa số người dùng mới chỉ sử dụng được khoảng 10% chức năng của phần mềm này: chèn hình, chèn chữ và thêm hiệu ứng. Như vậy, chúng ta đang vô tình lãng phí đi rất nhiều chức năng quan trọng từ PowperPoint.
Vậy 90% sức mạnh thực sự của PowerPoint là gì? Và làm thế nào để tạo ra những slide đẹp mắt, ấn tượng và thu hút người xem từ những cái nhìn đầu tiên? Khóa học “”Khác biệt cùng PowerPoint”” sẽ là lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi trên và biến bạn trở thành nhân vật nổi bật trong buổi thuyết trình.

Lợi ích từ khóa học

– Học viên tự thiết kế được slide chuyên nghiệp cho mình mà không cần dùng đến bất cứ một template nào.

– Thiết kế theo xu hướng đồ họa hiện nay: hình ảnh phẳng 2D theo phong cách Google, phối màu theo phong cách Adobe Color và hiệu ứng chuyển động như những thước phim kỹ thuật số.

– Khai thác chức năng Triger trên PowerPoint nhằm tương tác trực tiếp trên Slide để tạo ra những game giải trí, củng cố kiến thức sau mỗi bài giảng hoặc bài thuyết trình.

– Chuyên viên văn phòng: thiết kế bộ slide chuyên dụng cho doanh nghiệp như: Giới thiệu sản phẩm, giới thiệu nhân sự, sắp xếp thời gian, tiến độ dự án, trình bày kế hoạch kinh doanh, báo cáo số liệu…

– Giáo viên: Sử dụng thành thạo siêu liên kết trong PowerPoint giúp kết nối nội dung, khái niệm, thuật ngữ, hình ảnh minh họa tạo nên những bài giảng sinh động, hứng thú với người học; tự tay tạo game củng cố kiến thức và đánh giá học viên.
Link trực tiếp khóa học:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

3 thoughts on “Khác biệt cùng PowerPoint

  1. Cho e xin file power point đg k ạ, e rất thích cách trình bày slide của a. Nếu đc thì tốt quá ạ, e sẽ gửi gmail cho a.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *