Huyện Đông Anh lên Quận 2020 || Khu vực nào sẽ phát triển mạnh nhấtHà Nội định hướng xây dựng Đông Anh phát triển theo mô hình thành phố công nghiệp phục vụ nghiên cứu và phát triển, sáng tạo đầu tiên của Việt Nam. Rất nhiều dự án đã được công bố củng cố niềm tin và thu hút các nhà đầu tư vào Đông Anh.
Parting Glass của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

#Hanoi24h #DongAnh
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
Các đóng góp riêng tư xin gửi qua email: hanoitvmedia@gmail.com
Xin cảm ơn quý vị và các bạn!

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/bat-dong-san

43 thoughts on “Huyện Đông Anh lên Quận 2020 || Khu vực nào sẽ phát triển mạnh nhất

 1. Em ở Đông Anh Hà Nội ạ
  Bố mẹ em bắt được nhiều chuột đồng
  Về nhà thịt …
  Bác nào ăn chuột đồng thì alô cho em nhé …..
  Nhà em bán chuột Đồng 130k/1kg
  0969078386
  Em sơn

 2. Cập nhật tiến độ thành phố Thông mjnh đi anh. ! Chưa thấy quay tiến độ toàn thấy bảo làm mà chẳng thấy đâu chán

 3. K hiểu s mik rất thích sống bên đông anh , gia lâm .Mong Đông Anh sẽ phát triển nhanh như quận Hà Đông ngày trước .

 4. Năm 2008,tôi đến và làm việc tại quận Đông anh ,dân đông anh còn thấy chật vật, kiếm tiền ăn hàng ngày

 5. Hà Nội năm 2008 đáng ra nên sát nhập Bắc Ninh vào thì hợp lý hơn , Hà Tây quá xa sân bay và các đầu mối giao thông

 6. Khu Vĩnh ngọc và Lễ Pháp vẫn là đẹp nhất. Hạ tầng tàu trên cao hay metro cũng bám theo đường Võ Nguyên Giáp, các ga sẽ nằm ngầm dưới vòng xoay ngã tư.

 7. Giá đất đông anh đắt đến nỗi chỉ cho giới nhà giàu thôi, thế nên nơi đây là thiên đường cho giới giàu. Tuyệt vời quá! Quê tôi

 8. Nên phát triển lên phía Đông,hướng mặt trời mọc mà PT chậm quá,đáng lẽ 2008 Đông Anh và Mê Linh phải phát triển kinh khủng rồi mới đúng

 9. Môi giới đất đông anh kém.không văn minh.
  Có 1 số chủ nhà người ta bán .dọa khách phá ko cho chủ nhà bán

 10. chả thấy gì chỉ thấy sốt đất ảo quá cao kiến mọi người khó mua đất. sướng những ông môi giới đất

 11. Phát triển ở Đông Anh là đúng quá rồi . Cả về giá trị lịch sử và địa lý tại Đông Anh . Một giải giá trị lịch sử nguồn cội của nước Việt cổ như Cổ Loa , Đền Gióng . Và vị trí địa lý quá ư là hợp lý . Fdi sân bay quốc tế Nội Bài . Quốc lộ đi các tỉnh miền núi phía Bắc đang phát triển mạnh như Thái Nguyên . Lạng Sơn . Lào Cai . Yên Bái . Mong trung ương sớm triển khai để đẩy mạnh kinh tế cả một vùng trung du miền núi phía Bắc chứ ko riêng gì Đông Anh

 12. Ae nào cần mua đất ở đông anh xin liên hệ. 0986233210. Làm việc trực tiếp với chủ đất. Vì mình làm bên đo đạc đất đai ở đông anh. Hiện đag đo đạc cho dự án tp thông minh

 13. Phát triển về đông anh lẽ ra phải từ lâu rồi. Vì nó là tuyến nối từ trung tâm đi Nội bài và đi các tỉnh khác. Cửa ngõ này rất quan trọng. Chỉ là trung ương làm sớm hay muộn mà thôi.

 14. Nơi sinh của ông Nguyễn phú trọng.trước khi về hưu ông sẽ làm thay đổi quận đông anh.thành phố ven sông hồng tương lai

 15. Nhà tôi ở Hải Dương. Năm 2001 cách đây 18 năm, thầy giáo chủ nhiệm lớp 10 tôi luôn có câu nói cửa miệng là: Mơ về Hà Nội, nhưng ước mơ của tôi mơ về Hà Nội chưa thành sự thật.
  Vì sao thấy giáo tôi lại hay nói là “mơ về Hà Nội” đơn giản thôi vì: Hà Nội giàu có là thủ đô Việt Nam! Là thành phố lớn Việt Nam!
  Vì sao ước mơ của tôi mơ về Hà Nội chưa thành thật: rất đơn giản vì lúc đó tôi vẫn đi học chưa kiếm ra tiền, thời đâu những năm 2000 tôi cũng muốn vay tiền mua đất ở những vùng ven Hà Nội lắm như Từ Liêm, Đông Anh, Gia Lâm, Thanh Trì lắm, tuy nhiên bố mẹ tôi không quan tâm không để ý chuyện mua đất đai hơn nữa tôi không có quyền gì cả.
  Và rồi bẵm khoảng chục năm sau những năm 2011, 2012… tôi ra nước ngoài lao động cũng kiếm được số tiền kha khá đủ để mua được 1 mảnh đất nho nhỏ ở ngoại thành Hà Nội, tôi cũng rất khát khao mua đất lắm. Tôi cũng có đề cập với bố mẹ tôi mua đất ở Hà Nội, tuy nhiên bố mẹ tôi không nghe tôi lại còn cáu với tôi nên tôi đành bất lực, và rồi bố mẹ tôi mua mảng đất ở cùng làng và xây nhà nhỏ cho anh trai ở với số tiền của tôi, còn anh trai mai sau làm ra tiền sẽ trả tôi, và rồi vài năm sau 2017 tôi cũng có đề cập với bố mẹ tôi là mua mảnh đất ở Hà Nội, tuy nhiên bố mẹ tôi nhất quyết không nghe, và rồi bố mẹ tôi đập căn nhà cấp 4 cũ đi xây lại căn nhà 2 tầng rộng rãi 1,3 tỷ mà tôi kiếm ra. Và rồi năm 2018 tôi về chẳng có xu nào dính túi chỉ có mỗi căn nhà mới thôi.

 16. Hà nội thêm Quận , cân bằng giữa nội thành và ngoại thành , ngoại thành còn nhiều hơn nội thành .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *