Hướng dẫn trả lời phỏng vấn cục xuất nhập cảnh Nhật Bản khi gọi điện vềCông ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI (LETCO) được thành lập ngày 29/11/2000, là doanh nghiệp Nhà nước thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty TNHH một thành viên 100% vốn nhà nước theo Quyết định số 3466/QĐ-BCT ngày 29/06/2010 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.
Quá trình hoạt động và phát triển, Công ty LETCO đã khẳng định được thương hiệu, vị thế trên thị trường, đặc biệt là lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc và học tập ở nước ngoài.
Với rất nhiều các bạn trẻ trên khắp cả nước liên tục được chúng tôi tuyển dụng, đào tạo bài bản đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao làm việc tại Nhật Bản, thành công đã được khẳng định từ gần 20 năm hoạt động của chúng tôi. Liên tục các các lớp học tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao được chúng tôi mở mới, các bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật dưới mọi hình thức. Và trên đây là một buổi các bạn được thực hành trả lời phỏng vấn của cục Xuất Nhật Cảnh Nhật Bản khi gọi điện thoại về, để kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ và tư cách pháp nhân. Các bạn hãy xem và tham khảo ngay nhé!!!
Nếu có nhu cầu sẽ được trực tiếp thầy Bùi Xuân Hán – Phụ trách Chương trình visa chất lượng cao Letco tư vấn tại Phòng 409, Tầng 4 Nhà A2 Khu A Đại Học Công Nghiệp Hà Nội, hoặc liên hệ ngay theo các thông tin dưới đây nhé!

—————————————————————————————–

Mọi thông tin có thể liên hệ:

►THẦY HÁN – 0986.917.666

►FANPAGE NHẬT BẢN : Bit.ly/2QyH6Pu

►FANPAGE HÀN QUỐC:

►FANPAGE XKLD NHẬT BẢN:

Liên hệ khác

► Địa chỉ: Số 298 đường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

► Văn phòng : Phòng Visa chất lượng cao, Tầng 4 – Tòa A2 – Đại Học Công Nghiệp Hà Nội

► Chi tiết xem tại:

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://banglasemantics.net/category/kinh-doanh/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *