Hướng dẫn sử dụng máy lọc không khí Xiaomi air purifier 3Được biết, Mi Air Purifier 3 được sản xuất bởi Xiaomi và Zhimi, có kích thước không thay đổi so với người tiền nhiệm nhưng tốc độ làm sạch không khí (CADR) đã được nâng cấp lên 400m3/h và công suất lọc PM2.5 tăng 29%.
Theo trang Gizmochina, so với thế hệ trước thì hệ thống không khí của Mi Air Purifier 3 đã được thiết kế lại để tạo ra lượng khí lớn hơn mà không làm thay đổi kích thước thân máy, và có thể cung cấp 6,660 lít không khí sạch mỗi phút.
Bên cạnh đó, công suất của Mi Air Purifier 3 cũng được nâng cấp so với thế hệ trước. Cụ thể, tốc độ làm sạch không khí (CADR) của sản phẩm này đã được nâng cấp lên 400m3/h và diện tích áp dụng tăng từ 37m2 lên 48m2, về cơ bản có thể đáp ứng nhu cầu của các gia đình nhỏ.
Tuy có những cải tiến về hệ thống lọc và công suất nhưng Xiaomi Mi Air Purifier 3 không gây ra tiếng ồn quá lớn nhờ trang bị công nghệ giảm ồn tiên tiến. Ngay cả ở chế độ hút mạnh nhất, tiếng ồn chỉ ở mức 32.1dB, lớn hơn một chút so với tiếng thì thầm nên có thể dễ dàng đặt trong phòng ngủ mà không cần lo lắng. Công suất hoạt động tối đa chỉ 38W.
Về thiết kế, máy lọc không khí Mi Air Purifier 3 tiếp tục được trang bị màn hình OLED tròn như thế hệ trước để hiển thị các thông số như tình trạng kết nối với smartphone, độ ẩm, nhiệt độ, giá trị bụi PM2.5. Sự khác biệt chỉ đến từ việc Mi Air Purifier 3 có các nút điều khiển được tích hợp vào màn hình OLED. Chúng được bao quanh bởi một vòng ánh sáng chuyển đổi ba màu phản ánh chất lượng không khí trong nhà.
Chưa hết, Mi Air Purifier 3 còn được kế thừa tính năng điều chỉnh tốc độ gió của Mi Air Purifier Max lớn hơn, với cảm biến hạt laser micron tích hợp, có thể phát hiện các hạt mịn micron và phản hồi thay đổi chất lượng không khí trong nhà theo thời gian thực. Khi thiết bị ở chế độ tự động, nó cũng sẽ chủ động điều chỉnh để có được hiệu quả lọc không khí tốt hơn.
Giống như các thế hệ trước, Mi Air Purifier 3 cũng có thể được kết nối với Mijia APP và hệ thống điều khiển giọng nói Xiaoai AI để hoạt động cùng với các thiết bị nhà thông minh được kết nối khác như máy điều hòa Zhimi full DC, máy làm ẩm khử trùng Zhimi, hệ thống không khí trong lành Zhimi,…
Máy lọc không khí Mi Air Purifier 3 hiện đang được bán trước trên Mi Mall và sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 16 tháng 8.

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *