Hướng dẫn soạn thảo biên bản – văn bản trên Excel phù hợp quy địnhHướng dẫn soạn thảo biên bản – văn bản trên Excel phù hợp quy định.
Bước 1: Tải Autofit Merge về giải nén pass: 123456. Lưu ý: có thể có cảnh báo về file ko an toàn xóa bỏ, chọn vẫn giữ lại
Bước 2: Mở file Excel muốn thêm Autofit Merge. Tiện ích đi theo file. Lưu ý: file định dạng đuôi .xls hoặc .xlsm nhé. Để tiện ích Autofit Merge hoạt động tốt.
Bước 3: Nhấn Alt + F11. Mở ra giao diện Visubasic editor thêm tiện ích Autofit Merge như hướng dẫn: Import file – tìm đến file .bas của tiện ích. Xong rồi tắt cửa sổ trở về màn hình Excel.
Bước 4: Nhấn Alt + F8: Mở cửa sổ quản lý Macro. Thấy có Autofit Merge là thêm thành công. tích vào Autofit Merger chọn nút Option. chọn phím q. để gán phím tắt cho tiện tích. – Ok – Run. để tắt cửa sổ ra ngoài màn hình Excel.
Bước 5: Soạn thảo và sử dụng tiện ích giãn dòng thôi.
Nếu vẫn chưa được. Các bạn liên hệ zalo sô: 0987093405 hoặc Email: sang5788@gmail.com để được hỗ trợ trực tiếp qua Team view hoặc Ultra view. thân!
Link công vụ VBA giãn dòng tự động: Các bạn tải về và giải nén với pass là 123456 nhé.

Link file đã căn chỉnh – đã thêm Autofit Merge để thực hành:
Link file đã căn chỉnh – chưa có Autofit Merge:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

23 thoughts on “Hướng dẫn soạn thảo biên bản – văn bản trên Excel phù hợp quy định

  1. Sao đánh mà nó không xuống dòng, cứ ra ngoài khu vực in. A cho e xin form mẫu nữa ạ, email: danhmd1997@gmail.com.

  2. Làm thê nào khi nhập văn bản trong ô của một bảng tính mà nếu dòng văn bản dài nó cũng chỉ nằm trong 1 ô theo kiểu nó giãn dòng xuống chứ không bị chuyển đè sang ô khác ạ.

  3. Cho e hỏi . Từ phút thứ 10:00 . Đến phút thứ 10:15 . E không làm giống a được . Chỉ làm ra được màu đen nhưng bấm set print area . Thì lại k ra được hình văn bản là sao ạ

  4. Chào bạn,
    Nếu như thêm Autofit Merge vào Visubasic editor rồi thì tất cả các file Excel sau này không cần thêm lại phải không? Hay khi mở mỗi file thì phải thêm lại.
    Cám ơn bạn nhiều vì đã cung cấp kiến thức bổ ích.

  5. Đến đoạn chữ ký. Lại cách cách… Sau căn chỉnh về giữa của từng tên. Cách cách thì thủ công chứ auto cái gì. Tớ là tớ dùng công cụ camera

  6. Nhìn đoạn tiên đề. CH xã hội.. Và tập đoàn. Mà dùng cách cách trống trống thấy chuối rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *