HƯỚNG DẪN PHÂN VÙNG LẠI Ổ CỨNG TRONG WINDOWS – CÁCH CHIA Ổ CỨNG – Chu Đặng Phú – Phu's VlogXin chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video HƯỚNG DẪN PHÂN VÙNG LẠI Ổ CỨNG TRONG WINDOWS – CÁCH CHIA Ổ CỨNG mà không làm mất dữ liệu. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn.
Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại:
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/cong-nghe

23 thoughts on “HƯỚNG DẪN PHÂN VÙNG LẠI Ổ CỨNG TRONG WINDOWS – CÁCH CHIA Ổ CỨNG – Chu Đặng Phú – Phu's Vlog

 1. Nhìn đến đầu tóc của bạn mình mới nhớ. Thằng e mình lúc trước tóc bt. Sau suy nghĩ nhiều nên hói dần gần giống bạn. Thế mà nó mua thuốc uống giờ tóc mọc lại dần.mình chứng kiến tận mắt nên cảm thấy thuốc ok. Mình k bán thuốc.nếu bạn muốn khắc phục thì pm dưới tn này để a em chia sẽ địa chỉ cho bạn mà trị bạn à.

 2. anh ơi máy e tổng 1Tb <Laptop dell>
  ổ HĐD
  có ổ C chỉ đc 40 Gb mà thôi còn ổ E còn dư 400 Gb e ko xài chi hết ổ D e mới xài đc 8gb
  anh ơi h e muốn tănd dung lượng ổ C mà ko mất dữ liệu ở ổ C và D thì fải làm sao đây ạ?

  anh giúp e với
  với lại cho e hỏi các ưu và nhược điểm của cách chi đó luôn ạ

 3. Anh ơi sao máy em có 2 phân vùng ổ D có 174 gb em muốn chuyển sang ổ C một ít sao không được vậy anh

 4. Anh ơi nếu không phiền thì cho em hỏi! Lap em có cài lại win7 nhưng tới bước fomat ổ c thì ko bấm 'next' được nên em lỡ xóa hết các ổ đĩa và tạo lại! Nhưng e chỉ tạo có một ổ 30gb để chứa win7 nên khi cài xong e vào computer chỉ có 1 ổ c duy nhất 30gb! Em có phải cài win lại từ đầu để chia lại hay không? Hay có cách nào khác không anh! Mong a trả lời giúp em! Em cám ơn nhiều?

 5. Em chia ổ theo hướng dẫn nhưng đến thao tác cuối thì có thông báo: The operation you selected will convert the selected basic disk(s) to dynamic disk(s). If you convert the disk to dynmic, you will not ba able to star installed operating systems from any volume on the disk(s) (except the current boot colume).. thì em phải làm thế nào ạ.

 6. Khi di tiem dinh dang o cung va cai lai thi ve gan o cung vao may khoi dong win roi hien thi the system is not fully understand please run setup again mong anh lam video khac phuc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *