Hotgirl xinh đẹp làm chủ hệ thống thiên đường ốc hải sản đông nghẹt khách ở Sài GònHôm nay Ẩm thực và Du lịch sẽ giới thiệu với mọi người về địa điểm ăn uống cực kỳ hấp dẫn ở Sài Gòn là quán ốc lắc Cô Mai nằm trên đường Lê Thị Hồng, quận Gò Vấp có nữ chủ quán là hotgirl xinh đẹp. Chị Thanh hiện làm chủ quán ốc Lắc Cô Mai rất nổi tiếng đông khách và còn mới mở thêm 1 chi nhánh khác ở trên đường Trường Sa, quận phú Nhuận.

Đến với thiên đường ốc hải sản, bạn sẽ thưởng thức muôn vàn loại ốc, tôm, ghẹ các loại và được đầu bếp của quán chế biến thành những món ăn hấp dẫn mà ai cũng mê. Chị Thanh tiết lộ, riêng tại quán ốc lắc Cô Mai doanh thu hàng ngày là 10 – 20 triệu đồng, ngoài ra thì chị Thanh còn bán ốc, hải sản các loại theo hình thức online, giao tận nơi. Cả 2 quán được gọi là thiên đường ốc hải sản của chị Thanh bán từ 14h chiều đến tối khi hết khách.

Hãy cùng Ẩm thực và Du lịch khám phá quán ốc lắc Cô Mai có gì thú vị mà khách đông nghẹt như thế!

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

One thought on “Hotgirl xinh đẹp làm chủ hệ thống thiên đường ốc hải sản đông nghẹt khách ở Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *