Hotgirl khiến điểm bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế và các loại ốc khủng trở nên hót nhất Sài GònXem thêm clip ông chủ Ốc Loan đeo vàng khủng:

Ẩm thực và Du lịch quay lại với điểm bán hải sản cực hót ở Sài Gòn, địa chỉ chỉ dố 54 đường Tân Sơn Nhì, phường Tân sơn Nhì, quận Tân Phú. Các món như: tôm hùm Alaska, cua hoàng đế…. của vựa hải sản tươi sống này đã hót trong vài tháng trở lại đây nhưng hiện quán còn bán thêm các món như: ốc dát vàng, ốc gai…Đặc biệt hotgirl đứng quầy bán đã khiến điểm bán hải sản tươi sống này trở nên hót, đắt khách bậc nhất Sài Gòn hiện nay.

Hotgirl bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, ổc khổng lồ các loại… khá rành về giá cả và từng loại. Khách mua về rất nhiều nhưng nếu có nhu cầu ăn tại chỗ thì quán chế biến miễn phí để phục vụ. Còn gì mà không khám phá về điểm bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế, ốc khổng lồ các loại hiện đang hót nhất Sài Gòn này.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://banglasemantics.net/category/du-lich/

49 thoughts on “Hotgirl khiến điểm bán tôm hùm Alaska, cua hoàng đế và các loại ốc khủng trở nên hót nhất Sài Gòn

  1. yêu cầu bạn lần sau làm video quay con ốc ở Dưới sàn ít thôi mà chủ yếu đặt góc quay vào 2 con ốc sữa của em ý nhé .bởi trong sạp hàng tôm hùm với cua hoàng đế gì đó tôi trả quan tâm .cái tôi muốn ăn là 2 con ốc cheo trên ngực của cô ấy .nhìn nó mọng sữa thật đã mắt

  2. Ăn tầm bậy tầm bạ cho nên Việt Nam bị tú đội ung thư ung thư đủ loại các loại ung thư hết đúng là đối đầu hồi đời nào

  3. Đựu moẹ hỏi ốc từa lưa, mờ hok hỏi kon ốc ở dưới cái giõ đen đeo ngay đỳ!……..kon nên hỏi hok hỏi!

  4. Đéo biết gu thẩm mĩ của tụi mày ra sao nữa, cỡ này mà gọi hotgirl, chắc tụi mày đéo bao giờ được đụng chạm tới 1 em hotgirl thật. Rip tụi mày !!!

  5. mình ở châu âu. các bạn Việt nam chú ý. các mặt hàng này ở biển nhật bản dạng hàng kém chất lượng như cá ngừ ở Việt Nam nhập về. nếu một con cua alatca ở châu âu một ki chừng khoảng 350 USD. vậy xuất về Việt Nam sao lại rẻ vậy? !nên các bạn đừng bị lầm nhé. ốc không ngon như ốc bưu ở mình đâu. còn tôm cũng không ngon bổ như tôm càng xanh hoặc tôm đất của Việt Nam được. hàng này nhập về từ Malaysia mà đã được gọi là hàng dạt (pending)

  6. Con ốc giác chỗ t 50k bao chế biến vào quán ăn đàng hoàng. Mà nó bán gấp 3. Ăn lời dày vãi cứt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *