Hồng Vân cười đau bụng với CHUYỆN TÌNH CỔ TÍCH của Ngân Quỳnh lại lắm TRẮC TRỞ 😂Hồng Vân cười đau bụng với CHUYỆN TÌNH CỔ TÍCH của Ngân Quỳnh lại lắm TRẮC TRỞ 😂

#VOCHONGSON #HOMNAYXEMGI
#VCSMCV # NEWLYWEDS
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe:
✅ Fanpage chính thức:
► Playlist các tập #VCS – UNCUT:
► Playlist các tập #VCS in USA:
► Playlist từng cặp vợ chồng:

🎬 NỘI DUNG:
Xuất hiện trong tập phát sóng “VỢ CHỒNG SON” 296 tuần này là đôi vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung. Cưới nhau hơn 30 năm, ra đường toàn bị tưởng cặp bồ vì không có ‘tướng phu thê’ mà có ‘tướng gian phu dâm phụ’. Yêu nhau phải dấu diếm mẹ và dấu diếm tất cả mọi người, đến khi mẹ phát hiện ra, âm thầm mang Ngân Quỳnh bỏ đoàn đi trong đêm. Đến khi chồng tìm được hai người bàn tính bỏ trốn. Sau đó tổ chức cưới không có ba mẹ 2 bên.
Một năm sau, Ngân Quỳnh về Sài Gòn thăm nhà, người nhà không cho ra Huế nữa, chồng vào Sài Gòn tìm, hai người lại một lần nữa bỏ trốn, lần này ở lại Huế đến 10 năm. Sau đó mới về lại Sài Gòn.
Thúy Hằng – Văn Thượng là cặp vợ chồng tiếp theo cùng chia sẻ câu chuyện cũng không kém phần thú vị của mình.

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
vo chong son tap 296, vcs tap 296, vo chong son #296, vcs #296, vcs tap 296, vcs 296, vo chong son 296, VCS #296 UNCUT, VỢ CHỒNG SON #296

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“VỢ CHỒNG SON” là chương trình truyền hình thực tế (dạng talkshow) dành cho những cặp vợ chồng trẻ vừa mới cưới dưới 6 năm, chưa có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, đang ở giai đoạn gặp nhiều khó khăn trong sự làm quen để hòa hợp về lối sống, tính cách… lần lượt trò chuyện cùng hai MC và tham gia bốc thăm trúng thưởng.
NSND Hồng Vân và diễn viên hài Quốc Thuận là hai MC chính với kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, sự sâu sắc trong cách nói chuyện vui vẻ, hài hước sẽ mang đến những giây phút gần gũi, thân thương cùng khán giả.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H00 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về VỢ CHỒNG SON:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0915.746.099 (Giờ hành chính) hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form đăng kí: và gửi về 📧 Email chương trình: vochongson@mcv.com.vn
► Playlist “Vợ Chồng Son – Những trích đoạn bá đạo”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #MCVCOMEDY:
Đăng ký/Subscribe #MCVKIDZ:
Đăng ký/Subscribe #MCVFILM:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
Đăng ký/Subscribe #LOVERADIO:
Đăng ký/Subscribe #MBCNETWORK:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://banglasemantics.net

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://banglasemantics.net/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *