Hội Thi Tay Nghề Làm Đẹp | Cô Diệu HoaKimmy Group là chi nhánh của tập đoàn lớn nhất KOREA chuyên sản xuất các thiết bị trị liệu thẩm mỹ, tập trung từ khâu nghiên cứu, sản xuất, tiêu thu và cung cấp. Với rất nhiều dòng sản phẩm thẩm mỹ đa dạng như: Laser YAG C-Carbon, Laser Q-Switch ND, Laser Trục Khuỷu, Diode Laser, OPT, Relax, HIFU..
Sản phẩm của công ty phân phố trên toàn thế giới, tiêu thụ mạnh nhất taijt hị trường: Châu Mỹ, Châu Á, Trung Đông.. Đại Thành luôn đặt tiêu chí bảo hành và phục vụ sau bán hàng các sản phẩm đã cung cấp lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, và bài bản của chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.
Công ty chúng tôi đã hợp tác với các bác sỹ đầu ngành về trị liệu Laser tại Việt Nam nghiên cứu để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, giải đáp thắc mắc về hiệu quả điều trị trong quá trình trị liệu. Sản phẩm của ĐẠI THÀNH được bảo hành vào bảo trì miễn phí. Bằng uy tín và kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trên thị trường, công ty ĐẠI THÀNH cam kết và đảm bảo luôn sát cánh góp sức mang đến thành công cho khách hàng.
Các thiết bị của KOREA được đông đảo khách hàng trên cả nước tin dùng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đã được cấp các chứng chỉ của các tổ chức uy tín trên thế giới như CE, ISO, FDA,.. và được bộ y tế Việt Nam chứng nhận cấp phép lưu hành được khách hàng tin tưởng sử dụng.
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.
Trân trọng, ĐẠI THÀNH73

#CÁC_DÒNG_SẢN_PHẨM_CÔNG_TY_CUNG_CẤP:
MÁY_HIFU
OPT
OPT_SHR
FLORA_MINI
FLORA_EX
FONS_SVR
VORTEX_F
HILIPOS
RE_BEAM
G_TONING
MERMAID_C
MERMAID_D
DIODE_LASER
RELAX
—————————————————————–
Công ty TNHH SẢN XUẤT& THƯƠNG MẠI TYT ĐẠI THÀNH
OFFICE Ha Noi: Tầng 7, số 127 Lò Đúc, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội
OFFICE HCMC: 2/6 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 0981 034 539 – 043 211 5990
Website:
Fb:
Link kênh:

Nguồn: https://banglasemantics.net/

Xem thêm bài viết: https://banglasemantics.net/category/lam-dep

16 thoughts on “Hội Thi Tay Nghề Làm Đẹp | Cô Diệu Hoa

  1. Cô giáo j mà k nhớ bước. Massa mà tháo khăn ra dơ tóc khách. Tay cứng massa k tháo trang sức. K che mắt khách khi lấy nhân mụn. Thứ khách cần là thư giãn mà mạnh tay như z s thư giãn. Nói chung k chuyen nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *